31-10-2019, 19:21

Điểm danh những game kinh dị thực tế ảo hay nhất cho mùa Halloween

Dù thích hay ghét thể loại này, bạn cũng không thể phủ nhận một điều: Game kinh dị thực tế ảo là trải nghiệm mới lạ, đầy sức hấp dẫn. Thoát khỏi thế giới thực và đi thẳng vào thế giới kinh hoàng đủ khiến bạn phải thót tim. Cảm giác hồi hộp, run sợ tới giật mình đều thực chưa từng thấy.

Chính vì thế, nếu bạn bị bệnh tim hay sợ ma thì tốt nhất không nên chơi những game này. Còn nếu muốn thử thách sự gan dạ của bản thân thì đừng ngại thử một trong số những tựa game kinh dị thực tế ảo (VR) dưới đây để có một mùa Halloween thật đáng nhớ nhé.

Điểm danh những game kinh dị thực tế ảo hay nhất cho mùa Halloween

Killing Floor: Incursion

Game bệnh viên tâm thần kinh dị

Trong game này, bạn nhập vai một người lính với bộ não kết nối tới một thế giới ảo. Tại đây, bạn phải bảo vệ hệ thống máy tính khỏi virus. Cản trở bạn thực thi nhiệm vụ chính là lũ thây ma khát máu. Làm thế nào bạn hoàn thành được nhiệm vụ này? Bạn cần bắn súng, chặt chém lũ thây ma trước mặt trong khi giải quyết các sự số máy tính. Nhớ rằng, tuyệt đối đừng để chúng có cơ hội tiếp cận bạn. Nếu không, chúng sẽ ăn não bạn và tất nhiên, bạn chỉ có con đường chết mà thôi.

Wilson’s Heart

Game bệnh viên tâm thần kinh dị

Wilson’s Heart là một câu chuyện dài, hấp dẫn bởi sự bí ẩn trên nền đồ họa tuyệt đẹp và bầu không khí thực sự ám ảnh. Bạn thức giấc tại một bệnh viện tâm thần mà mọi việc đang dần trở nên mất kiểm soát. Bạn cảm nhận thấy có thứ gì đó kỳ lạ trong lồng ngực, chính xác ở vị trí tim. Tại sao lại như thế? Bạn có sẵn sàng khám phá bí mật khủng khiếp phía sau không?

Affected - The Manor

Game kinh dị thử thách tinh thần thép

Đúng như tên gọi, bạn ở trong một trang viên được trang hoàng bằng đủ thứ đồ kỳ quái nhất mà bạn có thể hình dung ra. Liệu nó có phải hình nhân của người có biệt tài nói tiếng bụng đang chơi trên tấm bảng gọi hồn (Ouija board)? Cửa trước ở đâu? Nỗi sợ hãi luôn khác nhau mỗi lần bạn chơi game này. Liệu bạn có thể chơi tới tận cùng? Chắc chắn đây là trải nghiệm game kinh dị khó quên & tốt nhất bạn nên “đóng bỉm” trước khi chơi.


Monstrum

Ác mộng biển sâu

Còn gì đáng sợ hơn một con tàu chở hàng vô chủ đang trôi nổi khắp đại dương? Nó chính là ngôi nhà của một con quái vật khát thịt người. Nhiệm vụ của bạn là tránh giáp mặt quái vật này. Nó có 3 biến thể độc đáo. Bạn phải lang thang khắp con tàu để tìm kiếm công cụ và các phần cần thiết để sinh tồn. Mỗi lần chơi là một trải nghiệm trên một con tàu khác và bạn sẽ bị một trong số 3 quái vật rượt đuổi. Nếu chết, tất nhiên, bạn phải bắt đầu lại từ đầu nhưng đáng sợ là bạn không biết phải tới đâu hay bản thân đang phải trốn chạy điều gì.

Bạn đã từng chơi game kinh dị trong môi trường thực tế ảo chưa? Nếu có đừng ngại chia sẻ cho chúng tôi tựa game yêu thích của bạn nhé.