15-09-2016, 10:06

Trung thu cực “xõa” với chuỗi sự kiện khủng từ GAMOTA

Không khí Trung thu đang đến rất gần, để hòa chung niềm vui trong ngày lễ cổ truyền này, NPH GAMOTA đã quyết định 'bung lụa” hàng loạt các sự kiện đi kèm với những phần quà giá trị. Thông qua sự kiện này, GAMOTA cũng mong muốn mang đến những giây phút vui vẻ đoàn viên bên cạnh các chiến hữu huynh đệ tứ phương dành cho game thủ của mình.
1. Bất Bại Chiến Thần

Để chào đón Trung thu, Bất Bại Chiến Thần đã mang tới một sự kiện cực hấp dẫn với tên gọi : 'Quay Clip – mừng Trung Thu” được diễn ra từ ngày 14-9 đến 18-9, nhằm 'khai quật” những năng khiếu tiềm ẩn của các anh hùng Binh Đoàn Chiến. Và phần quà dành tặng cho các vị anh hùng thậm chí còn lên đến hàng trăm ngàn tím dưỡng đan , túi xu, Thanh Long 7 ngày, …
Xem thêm thông tin về Bất Bại Chiến Thần tại đây:

Website: http://bbct.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/batbaichienthan/?fref=ts
2. Hiệp Khách

Không tổ chức các sự kiện outgame nhân dịp Trung Thu như các tựa gMO khác, Hiệp Khách lại đòi hỏi game thủ phải bỏ ra rất nhiều công khác khi phải chiến đấu với các BOSS vô cùng mạnh trong mỗi phụ bản. Và phần thưởng giành cho người chiến thắng chính là những vật phẩm trăng tròn được dùng để đổi sang những gói quà Lôi Thác, Hồng Cái Đài hoặc hộp thời trang – một điểm thú vị mà game thủ Hiệp Khách sẽ không thể bỏ lỡ.
Xem thêm thông tin về Hiệp Khách tại đây:

Website: http://hiepkhach.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile/?fref=ts
3. I Am Naruto – Nhẫn giới

Không chịu thua kém, I Am Naruto – Nhẫn giới cũng mang đến cho các nhẫn giả của mình sự kiện tuy đơn giản nhưng lại vô cùng chất lượng mang tên 'Trung Thu liên hoan” diễn ra từ ngày 13-9 đến ngày 15-9. Sự kiện này không đòi hỏi game thủ phải mất quá nhiều thời gian công sức, chỉ cần chụp lại câu hỏi trong hình rồi báo danh ngay lập tức hàng chục hồn bát môn và chìa khóa vàng sẽ về tay nhẫn giả. Ngay từ bây giờ, các vị nhẫn giả tải ngay bản GP mới nhất được Update trong tháng 9 để trải nghiệm đầy đủ các tính năng hấp dẫn của I Am Naruto – Nhẫn giới.
Xem thêm thông tin về I Am Naruto tại đây:

Website: http://iamnaruto.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/iamnaruto.mobile/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/1526193637593473/?fref=ts

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietnam.iamnaruto
Cùng chuyên mục