15-09-2016, 09:20

Pokemon GO chuẩn bị chào sân chế độ PvP

Pokemon GO qua các bản Update khác nhau đã liên tục chào sân những nội dung mới với mục tiêu đẩy cao hơn nữa chất lượng gameplay. Từ việc cho phép Team Leader hỗ trợ HLV trong việc khám phá Pokemon, cho đến hệ thống Buddy System tạo điều kiện để người chơi thu thập thêm kẹo, Pokemon GO đang chứng minh mình ngày một phát triển hơn.
Nhưng đó mới chỉ ở thời điểm hiện tại, vì trong tương lai Niantic sẽ còn đem tới nhiều hơn nữa cho Pokemon GO. Những thêm thắt đáng giá như hệ thống Trading hay cả một dàn Pokemon Gen 2 độc đáo, sẽ là đích đến tiếp theo của tựa game tăng cường thực tại ảo này.

Tuy nhiên có một điều mà game thủ Pokemon GO mong muốn hơn cả... đó chính là cơ chế PvP. Không còn là những màn đấu Gym thụ động, đây sẽ là trận đấu trực tiếp giữa người với người, đòi hỏi kỹ năng cao nhất của game thủ. Nếu đúng thì đây sẽ là một bổ sung vô cùng giá trị cho Pokemon GO, mang chất lửa hoàn toàn mới vào lối chơi. Đúng như mong đợi, CEO của Niantic - ông John Hanke, đã chính thức đề cập đến chế PvP trong Pokemon GO:
https://www.facebook.com/groups/PKMVN/
Fanpage: https://www.facebook.com/pokemongo.congdong/
Cùng chuyên mục