18-10-2019, 12:50

Hướng dẫn nhập giftcode Giang Hồ Ngoại Truyện đơn giản nhất

Nếu mới chơi Giang Hồ Ngoại Truyện và muốn có được những món vật phẩm giá trị, cách duy nhất cho các bạn là đổi giftcode.

Những Giftcode (mã tân thủ) mà mỗi trò chơi dành tặng cho game thủ đều là những phần quà khích lệ, động viên cũng như tri ân của NPH khi game ra mắt hoặc tổ chức sự kiện. Các bạn có thể nhận được bằng cách tham gia và hoàn thành các event ingame hoặc trên Fanpage. 

CHÚ Ý: 

Game thủ phải chơi Giang Hồ Ngoại Truyện tới khi nhân vật đạt tối thiểu level 10 mới có thể nhập và đổi mã tân thủ trong game.

Cách đổi giftcode Giang Hồ Ngoại Truyện

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản chơi Giang Hồ Ngoại Truyện của mình, từ giao diện chính, chọn vào biểu tượng Phúc Lợi như hình dưới đây.

Hướng dẫn nhập giftcode Giang Hồ Ngoại Truyện đơn giản nhất
Chọn vào biểu tượng Phúc Lợi
Bước 2: Tại đây, các bạn chọn tiếp vào mục Mã Code
Chọn vào mục Mã Code
sau đó điền những mã mình có vào khung trống bên cạnh rồi chọn tiếp vào Đổi.
Bước 3: Nếu những mã quà tặng này hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông báo đổi thành công. Lúc này, chúng ta quay ra màn hình chính và chọn vào biểu tượng Hảo hữu bên dưới (hình minh họa).
Chọn vào biểu tượng Hảo hữu
Bước 4: Trong mục Thư, bạn có thể thấy các phần quà mà mình đã đổi, chọn vào Nhận để nhận lần lượt hoặc Nhận nhanh để lấy một lần toàn bộ quà tặng này.

Nếu muốn kiểm tra, chúng ta chỉ cần vào biểu tượng ảnh đại diện của nhân vật ở góc trên, bên trái màn hình và chọn tiếp vào Túi.

Chọn vào biểu tượng Túi
Tại đây bạn có thể thấy các chi tiết về nhân vật như trang phục, phụ kiện và các vật phẩm đang có (bao gồm cả quà tặng từ việc đổi mã code game Giang Hồ Ngoại Truyện).
Kiểm tra quà tặng tân thủ
Bạn có thể Sắp xếp lại hoặc nhấn vào vật phẩm cần sử dụng và chọn Dùng để sử dụng ngay cho quá trình chơi game của mình.