14-09-2016, 12:16

Đông Phương Bất Bại Mobile tung update mới đầy lạ mắt

Được cải biên từ cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đông Phương Bất Bại Mobile đã gây sốt ngay từ khi ra mắt. Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, mới đây tựa game thông báo sẽ chính thức tung update mới vào ngày 21/9 tới với rất nhiều nâng cấp mới mẻ, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.
Đông Phương Bất Bại Mobile tung update mới đầy lạ mắt

Cái gọi là phiên bản update mới thì đương nhiên là phải mới từ 'đầu” đến 'chân”. Theo thông tin được tiết lộ, hệ thống VIP trong phiên bản mới sẽ được nâng cấp toàn diện, tăng thêm 2 đẳng cấp VIP là VIP 16 và VIP 17, những người chơi đạt điều kiện là có thể giành được phúc lợi siêu cấp và vật cưỡi VIP, thời trang VIP độc đáo.


Trong phiên bản mới, Đông Phương Bất Bại Mobile sẽ tung ra thời trang giang hồ mới với những phong vật chí cực kỳ lạ mắt và đẹp mắt. Với sự kết hợp giữa màu xanh và màu đen, vừa tươi mới vừa dịu mắt, sự kết hợp giữa thủy mặc của Trung Quốc và các màu sắc, màu xanh đầy sức sống và màu đen đầy bá khí chắc chắn sẽ đem lại ấn tượng thị giác hoàn toàn khác biệt cho người chơi.


Bên cạnh phong vật chí, Đông Phương Bất Bại Mobile cũng có thú cưỡi mới vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Chú cá voi nhỏ màu hồng thoạt nhìn vô cùng hiền lành và siêu đáng yêu, nhưng bản lĩnh của nó cũng không thể xem thường. Nó không chỉ có thể đưa người chơi lặn xuống tận đáy biển mà cũng có thể tự do xuyên qua, đồng thời, thuộc tính siêu cao của nó cũng là trợ thủ chiến đấu đắc lực cho người chơi.

Đương nhiên phiên bản mới không thể thiếu những gameplay mới toanh với hệ thống PVP, PVE hoành tráng và kích thích, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm chiến đấu đầy chân thực và nảy lửa.
Cùng chuyên mục