14-09-2016, 11:52

Ezio tái xuất trong phiên bản Nextgen của Assassin's Creed

Có ai yêu quý Assassin's Creed mà không nhớ về Ezio - hình tượng bất hủ của tổ chức sát thủ, tên tuổi gắn bó với hậu bản thành công hàng nhất dòng game. Từ một chàng trai trẻ bất cần với nung nấu báo thù cho đến một sát thủ lão luyện với hành trình xoay chuyển cả thế giới, Ezio đã khắc vào trái tim game thủ một hình ảnh không bao giờ phai nhạt.

Thậm chí cái bóng của Ezio còn trải dài đến độ 7 năm sau không một nhân vật nào có thể thay thế, không một tựa game nào có thể vươn đến thành công như Assassin's Creed II. Cũng chính vì thế mà Ubisoft đã quyết định mang Ezio trở lại trong Assassin's Creed Ezio Collection vừa chính thức chào sân bằng Trailer cực nóng dưới đây.

Trailer game Assassin's Creed: Ezio Collection.
Assassin's Creed Ezio Collection sẽ cho người hành trình xuyên suốt cuộc đời của Ezio Auditore da Firenze kể từ khi anh bắt đầu đứng dưới ngọn cờ hội sát thủ cho đến khi trở thành một Mentor của Brotherhood tại Ý. Ở đó game thủ sẽ được thưởng thức phiên bản Assassin's Creed II, Assassin's Creed: Brotherhood và Assassin's Creed: Revelations, tất cả đều dưới nền tảng đồ họa được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản gốc.

Ngoài game gốc thì Ezio Collection cũng bao gồm tất cả các DLC đã phát hành, bên cạnh hai bộ phim ngắn là Assassin's Creed Lineage và Assassin's Creed Ember. Hai bộ phim này sẽ cho game thủ đào sâu hơn vào hành trình của cha Ezio khi còn khoác lên mình tấm áo sát thủ, cũng như thời khắc cuối cùng của Ezio khi đã về quy ẩn tuổi già.

Với việc chào sân Ezio Collection có thể thấy Ubisoft đang muốn khỏa lấp cho fan hâm mộ, khi năm nay sẽ không có một phiên bản Assassin's Creed mới nào chào sân. Hiện hãng cũng đang ấp ủ dự án Assassin's Creed Empire, dự kiến phát hành vào năm 2017 và đưa game thủ trở về với bối cảnh Ai Cập cổ đại. Hy vọng phiên bản Ezio Collection sẽ trở thành một bước nghỉ xứng đáng trước khi game thủ có thể chứng kiến sự thay đổi toàn diện trong tựa game Assassin's Creed mới.

Assassin's Creed Ezio Collection sẽ có mặt trên Playstation 4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 11 tới đây. Mọi thông tin về Assassin's Creed Ezio Collection sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Cùng chuyên mục