13-09-2016, 18:09

Game thủ sục sôi cùng vòng loại Tập Kích HPL Việt Nam 2016

Có thể nói, Tập Kích HPL (Hero Pro League) Việt Nam không chỉ là giải đấu Esport quy mô lớn, nơi để những 'xạ thủ tụ hội” mà còn là một giải đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là giải đấu eSports chuyên nghiệp trên mobile đầu tiên được mang về Việt Nam. Không ngoa khi nói đây cũng là lần đầu tiên tại thị trường game mobile Việt, một giải đấu được tổ chức lại mang trong mình một quy mô lớn đến vậy.

Hiện tại, Tập Kích HPL Việt Nam 2016 đang trong giai đoạn vòng loại online với các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổikịch tính. Có lẽ vì cách thức tổ chức chuyên nghiệp được 'chủ xị” bởi VTC Mobile với quy mô và giải thưởng lớn nên giải đáu ngay lập tức gây được sức hút lớn đối với cộng đồng game thủ nước nhà. Đặc biệt chỉ mới từ giai đoạn vòng loại trải khắp cụm máy chủ 3 miền Bắc – Trung – Nam nhưng sự quan tâm và tương tác của các game thủ với các trận đấu, video live stream hay các post cập nhật thông tin trên fanpage chính thức của Tập Kích,… luôn ở mức 'nóng' hơn bao giờ hết.Thu hút sự theo dõi và tương tác nhiều nhất có lẽ là các video live stream các trận đấu vòng loại của Tâp Kích HPL. Lượt xem có lúc đạt tới hơn 29000 views với cả nghìn lượt like, bình luận hay lượng share đều khá lớn và duy trì đều từ đầu giải đấu đến giờ. Không chỉ like hay share mà dưới mỗi video, các game thủ liên tục đưa ra bình luận về diễn biến kịch tích của từng màn đấu, ủng hộ các đội hay đơn giản thể hiện sự yêu thích với chất lượng và không khí sổi nổi của các trận.Tất cả những tương tác tích cực nói trên cho thấy sự háo hức và quan tâm của cộng đồng game thủ Tập Kích mạnh mẽ đến nhường nào. Có thể thấy ở thời điểm hiện tại Tập Kích HPL như thỏi nam châm thu hút chú ý và tích cực tham gia của cộng đồng game thủ đối với tựa game nói chung và với toàn giải Hero Pro League cực kỳ hấp dẫn này nói riêng. Hãy cùng tiếp tục đón chờ những trận đấu và diễn biến nóng hổi của giải đấu và cổ vũ các đội chơi của Tập Kích nhé!
Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội thi đấu trực tiếp tại Fanpage của Tập Kích:

http://facebook.com/tapkich

Xem lại tại kênh Youtube chính thức của Tập Kích : Tại đây

Thông tin chi tiết xem tại: http://giaidau.tapkich.vn


kịch tính, gay cấn, thể hiện được 'bản lĩnh Tập Kích”, tràn đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, giải đấu còn là cơ hội để tìm kiếm những nhân tố tài năng, tạo tiền đề cho việc phát triển cộng đồng FPS Mobile chuyên nghiệp. Đây cũng chính là mục đích của VTC Mobile khi đứng ra đăng cai trổ chức giải đấu HPL Việt Nam.
Click to expand...
Cùng chuyên mục