12-09-2016, 18:21

Top 10 nữ siêu anh hùng vạn người mê trong thế giới manga (P.1)

Khi nhắc đến các siêu anh hùng và việc giải cứu thế giới, người ta thường quen nhắc đến các đấng mày râu mà quên mất một điều rằng các nữ siêu anh hùng không chỉ cũng sở hữu những siêu năng lực hoành tráng, độc nhất vô nhị mà còn sở hữu sắc đẹp vạn người mê.
10. Super Girl
Top 10 nữ siêu anh hùng vạn người mê trong thế giới manga (P.1)

Supe Girl là nhân vật manga đến từ DC của Mỹ với lịch sử vô cùng lâu dài, từ tháng 5 năm 1959, khái niệm đầu tiên về Super Girl đã được xuất hiện. Điều thú vị là chính vì hình tượng này xuất hiện quá sớm mà trong các manga và anime sau này, Super Girl xuất hiện trong rất nhiều phiên bản khác nhau. Trong một số phiên bản còn có chị em họ, em nuôi, thậm chí là con gái của Super Girl, gần như ai cũng đều có mối liên quan không thể tách rời với nhân vật này.

Giống với những người thuộc phe chính nghĩa như Superman, Super Girl rất hiếm khi thể hiện sự dịu dàng chỉ có ở phái nữ mà luôn xuất hiện với hình tượng mạnh mẽ. Bất kể Super Girl và Superman có mối quan hệ dây mơ rễ má gì thì đây cũng là một nữ anh hùng được thoát thai từ hình thức Superman thực sự, điều quan trọng hơn cả là đây chính là một người đẹp cực kỳ gợi cảm.
9. Catwomen

Catwomen là một nhân vật hư cấu trong loạt truyện tranh của DC Comics, cũng là một nhân vật đặc biệt khi được liệt vào cả vai phản diện lẫn chính diện. Cô vừa tham gia các tổ chức tội phạm vừa là thành viên của các tổ chức siêu anh hùng.

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp bốc lửa và huyền bí với bộ đồ đen bó sát mô phỏng theo dáng của một con mèo mà Catwomen còn khiến mọi người phải khiếp sợ với tài siêu trộm có thể đột nhập bất cứ nơi đâu và mở được mọi loại két sắt. Nhân vật này vô cùng linh hoạt, thoắt ẩn thoắt hiện và có kĩ năng chiến đấu cực cao.
8. Black Widow

Là một trong hai siêu anh hùng manga không sở hữu siêu năng lực đặc biệt nhưng Black Widow vẫn là nhân vật được rất nhiều người yêu thích. Tất nhiên để được đào tạo làm điệp viên và sau này tham gia vào đội ngũ Avengers thì cô nàng này vẫn sở hữu khả năng hơn người bình thường ở khả năng lãnh đạo, sự quyết đoán và mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, đây cũng là nhân vật cực kỳ đa tình và sở hữu thiên tình sử dài dằng dặc, nhưng điều này cũng khó trách khi Black Widow sở hữu vóc dáng quá tuyệt vời và khuôn mặt xinh đẹp tuyệt mỹ.
7. Batgirl

Batgirl thường được miêu tả như phiên bản nữ của Batman và gồm nhiều phiên bản nhưng phiên bản nào cũng khiến người đọc phải trầm trồ trước vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng và vóc dáng bốc lửa của cô. Trong các phiên bản phim, Batgirl cũng thường xuyên phải khiến người xem thổn thức bởi vẻ đẹp quyến rũ không tỳ vết mặc dù cô cũng nằm trong tốp các siêu anh hùng không có siêu năng lực đặc biệt nào.

6. Storm

Storm là một trong những nhân vật nữ nổi bật nhất dàn X-Men với khuôn mặt xinh đẹp và mái tóc bạch kim nổi bật. Là phó đội trưởng của X-Men, Storm sở hữu siêu năng lực khiến người ta phải líu lưỡi và sự dũng cảm phi phàm. Cô có mối liên hệ thần bí với mọi dạng thời tiết của địa cầu, từ đó có thể điều khiển và thao túng thời tiết, sau này cô trở thành người dẫn đầu các Dị nhân khi Cyclops vắng mặt.
Cùng chuyên mục