Hôm nay, 10:00

Hướng dẫn cách thay đổi Pokeball trong Pokemon Go đơn giản

Như trong bài viết Pokemon Go - Thưởng EXP, điểm uy tín, quà thưởng cho mỗi level đã đề cập, khi lên tới level 12, người chơi Pokemon Go sẽ được thưởng thêm một loại Pokeball mới và có thể đồng thời sử dụng song song hai loại Pokeball này để đi thu phục Pokemon.

Loại Pokeball mà người chơi nhận được khi đạt tới level 12 là 'Great Ball'. Tuy nhiên, lúc này một vấn đề nảy sinh, đó là làm sao để thay đổi Pokeball? Chọn Pokeball để sử dụng như thế nào?

Thay đổi Pokeball trong Pokemon Go

Thực ra không khó và cách thực hiện cũng tương tự như khi chúng ta sử dụng Razz Berry để bắt Pokemon. Và cách này có thể áp dụng kể cả khi chúng ta lên những level cao hơn và được tặng thêm nhiều loại Pokeball mới (Ultra Ball và Master Ball).

Bước 1: Từ giao diện chính của game các bạn chọn vào biểu tượng Pokeball ở giữa màn hình. Hoặc nếu đang chuẩn bị thu phục (đối mặt với Pokemon), chạm vào biểu tượng của Items (hình balo ở góc dưới, bên phải màn hình).

Hướng dẫn cách thay đổi Pokeball trong Pokemon Go đơn giản

Bước 2: Tại đây, chúng ta kéo xuống và tìm loại Pokeball muốn sử dụng. Như trong bài này, người chơi đang sử dụng Pokeball dạng thường và muốn đổi sang Great Ball. Chỉ cần tìm và chạm vào nó để sử dụng là được.

Hai bước đơn giản để thay đổi Pokeball trong Pokemon Go
Ngay lập tức, Pokeball sẽ được thay đổi. Đây là cách mà rất ít người chơi Pokemon Go chú ý tới và là một trong những cách khá linh hoạt để bắt Pokemon. Với những Pokemon thường, trung bình, có thể sử dụng Pokeball, còn những Pokemon có CP cao, nên dùng kết hợp Razz Berry với Great Ball, Ultra Ball hoặc thậm chí là Master Ball để tăng tối đa hiệu quả của việc thu phục chúng.
Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!
loading...
Cùng chuyên mục