11-09-2016, 10:15

Top 5 siêu phẩm đồ họa sử dụng Unreal Engine 4 trên Mobile

Dường như số lượng game sử dụng Unreal Engine 4 (UE4) đang phát triển ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Với cơ chế nâng cao của UE4, các hãng game có thể duy trì cấu hình chất lượng mà không làm mất đi độ mượt mà trong từng chuyển động khung hình. Ví dụ điển hình chính là Heroes of Incredibla Tales (HIT) một trong những quả bom trên Mobile năm 2016. Thể theo đà tiến ấy, bạn đọc hãy cùng GameHub liệt ra 5 tựa Game Mobile hứa hẹn sẽ xưng hùng về mặt đồ họa cùng Unreal Engine 4 ngay sau đây.
ArcheAge Begins

Được ra mắt bởi Gamevil và phát triển bởi XL Games, ArcheAge Begins cung cấp trải nghiệm di động chuẩn trong khi vẫn duy trì lòng trung thành với chất lượng của những tựa PC MMO. Người chơi có thể xây dựng một trận chiến với đội hình 4 anh hùng và chinh phục các kỹ năng mạnh mẽ nhất. Trong ArcheAge Begins, bạn sẽ được trải nghiệm 6 phe phái và tham gia vô số hoạt động khác nhau. Tựa game sẽ được phát hành trong Qúy 1 năm 2017.

Trailer game ArcheAge Begins
Lineage 2 Revolution

Lineage 2 Revolution là sản phẩm được cộng tác phát triển bởi Netmarble và NCsoft, Lineage 2 Revolution kế thừa cốt truyện từ Lineage 2. Có 4 chủng tộc mà bạn có thể trải nghiệm là Human, Elf, Dark Elf và Dwarf cùng 3 tầng lớp nhân vật là Warrior, Ranger và Mage. Tựa MMORPG này sẽ cập nhật đầy đủ các trận chiến PvP theo từng tuần để phù hợp với quy mô của 1600 người chơi. Bản quốc tế của Lineage 2 Revolution sẽ sớm chào sân vào đầu năm 2017.

Trailer game Lineage 2 Revolution
ICARUS Mobile

Hãng game Hàn Quốc WeMade Entertainment vừa chào sân tựa game mới nhất mang tên Icarus Mobile tại China Joy 2016. Kế thừa những tinh hoa từ bản PC của Icarus, người chơi có thể mong đợi những nội dung liên quan bao gồm các trận PvE tầm thấp, ngục tối rùng rợn và các trận không chiến nảy lửa. Icarus Mobile sở hữu 5 lớp nhân vạat và các thế trận được thay đổi liên tục dựa theo cách game thủ giải phóng và biểu diễn kỹ năng. Game sẽ được chính thức chào sân vào nửa đầu năm 2017.

Trailer game ICARUS Mobile
Blade 2

Được phát triển bởi studio Hàn Quốc Action Square, Blade 2 là phần tiếp theo của siêu phẩm xứ Hàn. Tựa game giới thiệu 3 nhân vật mới cùng hệ thống PvE và PvP cực kỳ hấp dẫn. So sánh với tựa RPG nói chung, Blade 2 sẽ mang tới cho bạn những cảm xúc chiến đấu điên cuồng và mạnh mẽ hàng nhất. Tựa game dự kiến chào sân ngay trong năm nay.

Trailer Blade 2
Final Fantasy XI Mobile

Cộng tác cùng Square Enix, Nexon vừa công bố Final Fantasy XI Reboot hay Final Fantasy XI Mobile vào tháng 4 năm 2016. Tựa game sắp ra mắt này sẽ thuộc dòng MMORPG, mở rộng điểm mạnh của Final Fantasy XI với một 'cốt truyện hấp dẫn, nội dung gợi mở và đồ họa ấn tượng bên cạnh việc tối ưu từ phiên bản PC gốc'.

Video giới thiệu về Final Fantasy XI Mobile.
Hy vọng chúng ta sẽ sớm được đặt tay lên 5 tựa game cực nóng này. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Cùng chuyên mục