10-09-2016, 13:02

Trải nghiệm đại thế giới với gMO Thú Vọng Liên Minh

gMO Thú Vọng Liên Minh là tựa game thuộc thể loại thẻ bài kết hợp thủ tháp 2D có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Fuzhou Zhijian Net Trung Quốc. Trò chơi xây dựng sử dụng bối cảnh fantasy phương Tây với hệ thống nhân vật đa dạng và hỗn tạp của Warcraft, Dota, LoL lẫn Starcraft, lồng ghép trong một cơ chế gameplay hấp dẫn, yêu cầu thao tác điều khiển thú vị, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và hết sức vui vẻ cho người chơi.

Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế đồ họa chibi màu sắc và tươi sáng, các trường cảnh hay nhân vật đều mang dáng vẻ phương Tây với những nét tương đồng so sánh cùng nguyên bản mà nó vay mượn ý tưởng. Mặc dù chỉ là kỹ thuật 2D, nhưng hình ảnh của game tương đối đẹp và rõ ràng, họa tiết trên nhân vật hay công trình kiến trúc nhà cửa cũng được thực hiện tốt, có sự sinh động. Hơn nữa, hình ảnh trong game cũng có sự phân chia tầng lớp ở bối cảnh, khiến tổng thể hình ảnh có chiều sâu hơn, thể hiện sự ưu việt của một sản phẩm thế hệ mới.

Trên phương diện chiến đấu, Thú Vọng Liên Minh sử dụng một hình thức độc đáo kết hợp giữa hình thức đánh theo thời gian thực của thể loại thẻ bài và thủ tháp phân chia 3 làn đường. Qua đó nâng cao thêm tính chiến thuật và tính thao tác điều khiển, người chơi có thể tự ý điều khiển nhân vật di chuyển qua lại giữa các hàng, đảo vị trí trước sau hay xông lên tấn công địch thay vì chỉ đợi chúng tiến đến như ở thể loại thủ tháp truyền thống.
Các hiệu ứng từ kỹ năng của nhân vật hay từ Boss đều rất đẹp mắt, gây ra nhiều dạng hiệu quả và có phạm vi ảnh hưởng khác biệt. Người chơi sẽ có thể chiêu mộ vô số nhân vật đến từ những dòng sản phẩm nổi tiếng và phổ biến ngày nay như Warcraft, Starcraft, Dota và LoL, tạo nên những đội hình đa dạng và phong phú chẳng giống bất cứ game nào trước đây. Hệ thống các nhân vật trong game cũng được phân chia theo những định vị nghề nghiệp khác nhau như tấn công, phòng ngự, đánh xa hay trị thương. là tựa game thuộc thể loại thẻ bài kết hợp thủ tháp 2D có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty UQEE. Trò chơi xây dựng sử dụng bối cảnh fantasy phương Tây với hệ thống nhân vật đa dạng và hỗn tạp của Warcraft, Dota, LoL lẫn Starcraft, lồng ghép trong một cơ chế gameplay hấp dẫn, yêu cầu thao tác điều khiển thú vị, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và hết sức vui vẻ cho người chơi. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:
Trải nghiệm đại thế giới với gMO Thú Vọng Liên Minh

Cùng xem một só hình ảnh khác của gameCùng chuyên mục