10-09-2016, 12:08

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - “Hóng” GiftCode mừng khai mở S29 Mạc Trúc Hiên

Kết thúc đại tiệc sinh nhật thành công vang dội trong niềm hân hoan vui mừng của cả cộng đồng, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile (TNGH Mobile) đã nhanh chóng để lại những dấu ấn khó quên trong lòng game thủ Việt bởi sự đổ bộ của rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng vô vàn phần thưởng giá trị đã được chuyển đến tận tay các anh hùng Tiếu Ngạo. Để đáp lại sự mong mỏi của game thủ cũng như khiến cuộc chiến tại đây trở nên sôi động và náo nhiệt hơn, TNGH Mobile đã chính thức khai mở S29 Mạc Trúc Hiên vào lúc 15h00 ngày 9/9/2016.

Và nếu là một fan trung thành của TNGH Mobile chắc chắn các anh hùng đã không còn quá xa lạ với cái tên Mạc Trúc Hiên – Tầng tháp thứ 3 có độ khó cao nhất trong game và muốn đến với tháp nhiệm vụ này người chơi buộc phải hoàn thành 15 tầng Hồi Nhạn Lâu, 15 tầng Ngũ Bá Cương để có thể hoàn thành nhiệm vụ cùng cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị như: rương tiền nhỏ, sách thường, danh vọng leo tháp.

Theo đó khi bước vào miền đất mới này, người chơi có thể bắt đầu tham gia vào các chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Lên Cấp Nhận Quà, Tăng Sao Đạt Mốc Nhận Thưởng, Tiến Cấp Hiệp Khách,… với nhiều phần quà ingame vô cùng giá trị. Trong đó, event ' Đua TOP Lực Chiến nhận Đá Thiên Mệnh +6 cùng Hiệp Khách 5* Đông Phương Bất Bại hứa hẹn sẽ khuấy động không khí tại Mạc Trúc Hiên ngay từ những giờ phút đầu tiên khai mở.

Cũng trong dịp này, tất cả các game thủ gia nhập server mới sẽ được nhận ngay GiftCode vô cùng hấp dẫn từ TNGH Mobile bao gồm: 500 vàng khóa, 20 bao lì xì vàng, 10 túi quà HK mới, 20 bánh tổ bát bảo, 20 long tuyền nhưỡng và 5 rương tiền lớn giúp các anh hùng đến gần hơn với con đường chinh phục ngôi vị bá chủ trong thiên hạ.

Có thể nói, việc liên tiếp khai mở máy chủ chính là dấu hiệu đáng mừng cho sự nỗ lực không ngừng của TNGH Mobile trong suốt thời gian qua nhằm mang đến tận tay game thủ một siêu phẩm PK tuyệt vời nhất. Ngay bây giờ, máy chủ Mạc Trúc Hiên đã sẵn sàng khai mở cùng hàng ngàn GiftCode giá trị đang chờ các anh hùng tứ phương tới khám phá, còn chần chừ gì mà chưa đăng nhập ngay vào miền đất mới này và đắm chìm trong chuỗi sự kiện xuyên ngày đêm cùng TNGH Mobile. Nhận Giftcode tại đây:
http://gamehub.vn/giftcode/tieu-ngao-giang-ho-mobile-giftcode.1088/rvgiftcode
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Tuyệt Phẩm PK trên Di động, xem chi tiết tại:

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts
Cùng chuyên mục