10-09-2016, 11:18

Bang Chiến cả ngày với hoạt động "Tập kích Bang Hội" trong Ỷ Thiên 3D

Sau đợt Alpha Test ngắn ngủi đầy hấp dẫn, Ỷ Thiên 3D đã gây ấn tượng mạnh với hệ thống 'Bang Chiến' tuyệt vời mang quy mô lớn kết hợp với chiến thuật đỉnh cao khiến đông đảo game thủ đều vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, song hành cùng với đó, vẫn còn rất nhiều người chơi chưa biết tới 1 hoạt động cũng lôi cuốn không kém mang tên 'Tập kích Bang Hội'


Không mang đậm dấu ấn Esports đỉnh cao như hoạt động 'Bang Chiến' cuối tuần nhưng 'Tập kích Bang Hội' lại đem đến những giây phút căng thẳng đầy nghẹt thở khi tham gia. Khi đạt cấp độ 3, mỗi Bang Hội sẽ có thể tấn công bất cứ Bang nào khác trong game mà không phải chờ đợi đến khung giờ cho phép, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chủ ý của người chơi.


Cùng với sự tự do thoải mái về giờ giấc, hoạt động này cũng đem đến cho game thủ 1 trận chiến khốc liệt không kém với quy mô 20v20. Tuy nhiên, song song với đó, nguy hiểm cũng sẽ luôn rình rập bởi bất cứ lúc nào Bang Hội của bạn cũng sẽ bị tập kích bởi những thế lực khác trong game. Và hiển nhiên, với hoạt động này, tính chiến thuật đồng đội cũng sẽ được đề cao bởi chỉ cần 1 phút sơ xảy không chú ý phối hợp, game thủ sẽ bị đánh bại và rời khỏi cuộc chiến ngay tức khắc.Như vậy, đối với tính năng này, người chơi sẽ có thể đóng 2 vai trò khác nhau tùy theo tình huống - tấn công hoặc phòng ngự. Do đó, tùy theo vị trí được phân phó, game thủ cần sử dụng những chiến thuật khác nhau. Ngoài ra, sự lãnh đạo của các thành viên cốt cán trong Bang cũng sẽ phần nào đóng vai trò quan trọng giúp tăng sự đoàn kết cho những người chơi khác.


Có thể thấy, trong Ỷ Thiên 3D, tính tương tác luôn được đề cao 1 cách tốt nhất, đòi hỏi game thủ phải tìm cách phối hợp với nhau thật nhuần nhuyễn mới có thể đem về chiến thắng. Đến với Ỷ Thiên 3D - người chơi sẽ luôn được trải nghiệm những điều mà trước nay thị trường gMO Việt vẫn còn đang thiếu. Chúng ta hãy cùng chờ xem, trong tương lai, NPH Gamota sẽ còn đem đến những điều bất ngờ nào khác dành cho đứa 'con cưng' của mình !
Cùng chuyên mục