10-09-2016, 10:30

Reign of Warlords“mướt tay” game thủ từ ngày mở cửa thử nghiệm

10h00' sáng nay – 09/09, tựa game mobile chiến thuật đối kháng thời gian thực Reign of Warlords đã mở máy chủ thứ 2, tiếp tục cuộc thử nghiệm trên toàn Đông Nam Á với 04 ngôn ngữ Việt, Thái, Anh, Hoa (phồn thể). Game đang được cộng đồng quan tâm và dành nhiều ưu ái.
Thuận buồm xuôi gió từ ngày mở cửa
Ra mắt đúng giờ, không lỗi phát sinh, thực hiện cam kết và hỗ trợ cũng như hướng dẫn tận tình cho người chơi, Reign of Warlords hiện đang có được cái nhìn thiện cảm từ cộng đồng game thủ Việt nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Reign of Warlords hiện đang được cộng đồng game thủ Đông Nam Á quan tâm

Nhìn chung, game thủ đều hứng thú với nội game, lối chơi mặc dù khá mới lạ, đòi hỏi tư duy và chiều sâu trải nghiệm nhưng với bối cảnh. Khá nhiều game thủ hứng thú chia sẻ khi nhận được tướng 'ngon”, nhiệt tình kêu gọi anh em tạo liên minh,.. Một số game thủ khác thích thú trải nghiệm game-play và nghiên cứu về chiều sâu của trò chơi.

Một game thủ rất có tâm

Ngoài ra, hoạt động tặng code của Reign of Warlords trong thời gian thử nghiệm này được game thủ rất quan tâm, đây là một phần hỗ trợ quan trọng trong việc xây dựng cơ đồ của người chơi Reign of Warlords.
Kỳ vọng vào một cộng đồng bền vững
Tính đến thời điểm hiện tại, game có khoảng hơn 30 ngàn người chơi trải nghiệm trên cả hai máy chủ. Riêng với máy chủ thứ hai mới mở thì bắt đầu có từng đợt game thủ 'rủ rê” nhau đổ vào game, tự tạo liên minh, cộng đồng cho chính mình. Có khoảng gần 300 liên minh được thành lập, thế cuộc trong game cũng được người chơi mở ra theo đúng quy định. Cộng đồng game thủ Việt vẫn nhỉnh hơn về số lượng, tuy nhiên điểm đáng quan tâm là cộng đồng game thủ Thái Lan hiện đang được chú ý bởi thành tích xếp hạng thành viên và đồng minh đều đứng top. Ở các cộng đồng khác đang bắt đầu hình thành liên minh, hội nhóm và tương tác tích cực hơn.


Reign of Warlords mang đến lối chơi mới lạ
Trên toàn khu vực Đông Nam Á đều trải nghiệm trên cùng máy chủ nên rào cản về mặt ngôn ngữ hiện vẫn đang là vấn đề nhức nhối của cả người chơi lẫn nhà phát hành. Nhà phát hành vẫn kỳ vọng và từng bước tìm ra phương hướng để sự kết nối của cộng đồng trên toàn khu vực được thuận lợi hơn.
Reign of Warlords là sản phẩm game mobile theo lối chiến thuật đối kháng thời gian thực. Game do NetEase phát triển và được VNG phát hành độc quyền tại Đông Nam Á.
Tải game:
Reign of Warlords'mướt tay” game thủ từ ngày mở cửa thử nghiệm

Trang chủ: http://www.row.sg/
Cùng chuyên mục