2-08-2019, 03:30

Trải nghiệm ngay tựa game Assassin's Creed Brotherhood đang được miễn phí

Hiện tại nhà phát hành game Ubisoft đang miễn phí tải về Assassin's Creed Brotherhood phiên bản Standard Edition trị giá $19.99. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi chỉ áp dụng tại Hàn Quốc và bạn cần chuyển đổi kết nối mạng sang quốc gia này để được nhận free nhé.
Trải nghiệm ngay tựa game Assassin's Creed Brotherhood đang được miễn phí

Giới thiệu nhanh về Assassin's Creed Brotherhood:

Đây là phiên bản tiếp theo sau khi các sự kiện của Assassin's Creed II kết thúc. Desmond Miles cùng các thành viên trong hội sát thủ tiếp tục dùng cỗ máy Animus để truy cập vào ký ức của sát thủ Ezio (một thành viên Assassin nổi tiếng sống vào thời kỳ Phục hưng ở Ý thế kỷ 16), nhằm tìm kiếm manh mối ngăn chặn tận thế.
Trò chơi được thiết lập trong môi trường thế giới mở với góc nhìn người thứ ba, phong cách chơi chủ yếu là phiêu lưu hành động kết hợp lén lút tương tự như các phiên bản trước. Assassin's Creed Brotherhood đã nhận được sự hoan nghênh từ cộng đồng game thủ và nhận được nhiều giải thưởng bao gồm cả Best Action Game (do BAFTA bình chọn).

Hướng dẫn nhận Assassin's Creed Brotherhood miễn phí:

(kết thúc vào 22h ngày 03/08/2019)
Bước 1: Tải về phần mềm hỗ trợ chuyển đổi kết nối sang khu vực Hàn Quốc, trong bài viết này mình dùng FlyVPN (phiên bản PC) vì thấy khá ổn định và tốc độ load dữ liệu khá nhanh.
Bước 2: Cài đặt phần mềm lên máy tính/điện thoại > tạo hoặc đăng nhập tài khoản FlyVPN theo yêu cầu
Bước 3: Tại giao diện chính bạn chọn tab Connection VPN > All Servers > khu vực Korea. Trong Server List bạn sẽ có ba kết nối miễn phí > nhấn đúp chuột vào server muốn sử dụng > cài đặt cấu hình vpn theo yêu cầu của FlyVPN để bắt đầu quá trình chuyển đổi kết nối mạng
Sau khi hoàn tất Bước 4, bạn để ý biểu tượng nút nguồn chuyển thành màu xanh dương như hình minh họa là được!
Bước 5: Mở trình duyệt web bất kỳ > truy cập liên kết https://register.ubisoft.com/Assassins-Creed-Brotherhood/en-GB > nhấn vào biểu tượng PC màu đỏ (cần đăng nhập tài khoản UPlay) là xong, tựa game Assassin's Creed Brotherhood sẽ được thêm vào thư viện tài khoản UPlay của bạn.
Bước 6: Tắt FlyVPN, mở UPlay và tải về game như bình thường
TECHRUM.VN / NGUỒN: CỘNG ĐỒNG GAME OFFLINE