21-07-2019, 21:10

Thông tin về Nintendo Switch Lite trước ngày ra mắt

'Gia đình' Nintendo Switch chính thức có thêm một thành viên mới, đó chính là phiên bản rút gọn Switch Lite với giá 199 USD. Nhắm đến những người chơi thích tiêu chí gọn nhẹ, có thể dễ dàng đem theo mọi lúc mọi nơi.
Thông tin về Nintendo Switch Lite trước ngày ra mắt
Theo Nintendo, so với phiên bản đầu tiên, Switch Lite có màn hình cảm ứng 5.5 inch nhỏ hơn phiên bản trước đó là 6.2 inch. Switch Lite có thời lượng pin nhiều hơn so với Switch tiêu chuẩn, với thời gian sử dụng ước tính từ 3 đến 7 giờ so với 2,5 đến 6,5 giờ của Switch.
Nintendo Switch Lite đi kèm bộ điều khiển Joy-Con vào thân chính của bàn điều khiển và tráo đổi các nút điều hướng bên trái để thay bằng miếng đệm định hướng truyền thống. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể kết nối Joy-Con nếu có. Về các tính năng đã bị loại bỏ, người dùng chỉ nhận được độ phân giải HD, thiếu camera IR, khả năng kết nối với TV. Nó cũng không có chân đế, vì vậy ngay cả khi thêm Joy-Con, người dùng sẽ cần tìm một cách khác để giữ bàn điều khiển đứng. Do những hạn chế này, một số tựa game như 1-2-Switch sẽ không thể chơi trên Switch Lite. Nintendo Switch Lite sẽ hoạt động với bất kỳ trò chơi Switch nào hỗ trợ chế độ cầm tay, bao gồm cả những tựa game như The Legend of Zelda: Breath of the Wild và Super Mario Odyssey, cũng như Pokémon đều vẫn có thể chơi được.
Nintendo Switch Lite có 3 màu
Switch Lite sẽ được bán ra thị trường vào ngày 20/9 với giá 199 USD, rẻ hơn 100 USD so với bản Switch thông thường. Máy có 3 lựa chọn màu sắc (vàng, xanh ngọc và xám). Bên cạnh đó, ở trang web Nintendo của Mỹ có liệt kê một phiên bản đặc biệt của máy dành cho Pokémon Sword và Shield, với biểu tượng Pokémon huyền thoại trên trang bìa của mỗi trò chơi, cũng như các nút hai tông màu ở mỗi bên của màn hình. Nó sẽ có giá tương tự nhưng chỉ được phát hành vào ngày 8/11.
Phiên bản đặc biệt của Switch Lite
Nguyễn Hoàng - Techrum.vn