Hé lộ nguyên nhân hỏa hoạn của Kyoto Animation, nghi vấn liên quan đến đạo nhái

  • |
  • Thế giới Games |
  • 435 Lượt xem
  • 8Hôm qua (18/7), xưởng sản xuất của Kyoto Animation đã bất ngờ bốc cháy, khi đó trong xưởng đang có 130 nhân viên làm việc. Ngay lập tức các lực lượng phòng cháy chữa cháy đã được huy động để dập tắt hỏa hoạn, tuy nhiên con số thương vong vẫn lên đến hàng chục người. Mới đây CEO của KyoAni là ông
435
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Hôm qua (18/7), xưởng sản xuất của Kyoto Animation đã bất ngờ bốc cháy, khi đó trong xưởng đang có 130 nhân viên làm việc. Ngay lập tức các lực lượng phòng cháy chữa cháy đã được huy động để dập tắt hỏa hoạn, tuy nhiên con số thương vong vẫn lên đến hàng chục người. Mới đây CEO của KyoAni là ông Hideaki Hatta đã chia sẻ rằng trước khi vụ cháy xảy ra, đã từng có người lên tiếng uy hiếp công ty.

Hé lộ nguyên nhân hỏa hoạn của Kyoto Animation, nghi vấn liên quan đến đạo nhái
Ông Hideaki Hatta - CEO của Kyoto Animation
Xuất hiện trên kênh NHK Nhật Bản, ông Hideaki Hatta cho hay:
Anime nổi tiếng này.
Được biết tòa nhà của Kyoto Animation có 3 tầng với diện tích khoảng 700m2 và gần như bị thiêu hủy hoàn toàn. Theo thống kê từ phía cảnh sát, trong vụ hỏa hoạn thương tâm lần này tổng cộng có 33 người chết, 28 người trong số đó qua đời vì ngộ độc Cacbon Monoxit, nguyên nhân tử vong của 5 nạn nhân khác phải đợi giải phẫu mới có kết quả chính xác. Trong 35 người bị thương, có 4 người bị thương rất nặng, tình hình thương thế của những người khác tạm thời chưa rõ.