19-07-2019, 13:10

Mojang sẽ xóa các bản lưu game Minecraft Earth beta trước khi ra mắt chính thức

Minecraft Earth mang tới thế giới khối vuông thực tế tăng cường rộng lớn để người chơi thỏa sức trải nghiệm. Tuy nhiên, đừng quá gắn bó với những phát hiện của bạn.

Mojang sẽ xóa các bản lưu game Minecraft Earth beta trước khi ra mắt chính thức
Mojang sẽ xóa các bản lưu game Minecraft Earth beta trước khi ra mắt chính thức
Microsoft đã phát hành bản thử nghiệm early access cho Minecraft Earth, cung cấp trải nghiệm đầu tiên về phiên bản khối vuông kỳ diệu trong môi trường thực tế tăng cường (AR). Về cơ bản, Minecraft Earth kết hợp xây dựng khối ảo với dữ liệu GPS theo phong cách Pokemon GO và hiện tại người dùng iPhone ở Seatle và London đã có thể trải nghiệm nó.
Trong khi Minecraft Earth đã xây dựng nền tảng ban đầu mạnh mẽ khi thử nghiệm, đội ngũ lập trình viên Mojang nhấn nhấn mạnh tựa game này vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Những tính năng mới và thay đổi, chỉnh sửa sẽ được bổ sung xuyên suốt quá trình thử nghiệm để cho ra đời bản chính thức hoàn hảo nhất vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, đừng quá gắn bó với việc khám phá và sáng tạo Minecraft Earth vào thời điểm này.
Theo thông tin trên trang MINECRAFT EARTH FAQ, Mojang đã xác nhận do kết quả thử nghiệm, hãng sẽ xóa mọi dữ liệu Minecraft Earth ít nhất một lần trong giai đoạn beta. Vì thế, khi tập trung vào thu thập đồ vật và xây dựng cấu trúc, hãy luôn nhớ rằng quá trình này chỉ là tạm thời thôi.

“Bảo toàn công trình và dữ liệu của người chơi vô cùng quan trọng với Minecraft. Đảm bảo các sáng tạo & bộ sưu tập của bạn còn nguyên vẹn luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, chúng tôi cần thông báo việc sẽ xóa mọi thứ ít nhất một lần trong giai đoạn thử nghiệm - hàng tồn kho, số liệu thống kê, phiên bản. Đó là do đây thực sự chỉ là bản beta được thiết kế thử nghiệm cho hàng loạt nhân tố. Sau khi kết thúc giai đoạn này, mọi thứ bạn thu thập, xây dựng và sở hữu sẽ được giữ nguyên.”