19-07-2019, 08:40

Plants vs. Zombies 3 bất ngờ lộ diện, đang thử nghiệm trên Mobile

Dù là bạn là game thủ PC hay Mobile, dù đam mê RPG hay thích đắm chìm vào FPS... thì chắc chắn đã phải một lần chết như điếu đổ với 'game quốc dân' Plants vs. Zombies. 

Đơn giản, dễ chơi và trên hết là sự hài hước trên mỗi khung hình... là những gì mà Plants vs. Zombies sử dụng để đánh gục bất cứ ánh nhìn nào lỡ lạc bước vào tựa game nhỏ bé này. Nay sau đúng 10 năm hành trình với đủ các phiên bản lớn nhỏ, Plants vs. Zombies đã có màn trở lại đầy bất ngờ với phiên bản Plants vs. Zombies 3, mang game thủ trở về với những kỷ niệm tuyệt vời năm nào.

Được ông lớn EA chính thức thông báo, Plants vs. Zombies 3 sẽ là quân át chủ bài của hãng trên nền tảng Mobile. Trên thực tế ngay vào lúc này Plants vs. Zombies 3 đã tiến hành thử nghiệm trên nền tảng Android thông qua hệ thống Google Play.

Plants vs. Zombies 3 bất ngờ lộ diện, đang thử nghiệm trên Mobile

Qua những hình ảnh đầu tiên của Plants vs. Zombies 3, chúng ta có thể thấy game được tối ưu cho nền tảng Mobile với màn hình theo chiều dọc và Menu lựa chọn đặt dưới chân màn hình. Tuy nhiên lối chơi của tựa game vẫn sẽ giữ y nguyên so với người tiền nhiệm khi cho phép game thủ lựa chọn các chủng thực vật khác nhau để tạo nên lực lượng phòng thủ chống lại lũ Zombies háu đói.

Plants vs. Zombies 3 dường như cũng sẽ giữ nguyên hầu hết các chủng loại thực vật từ phiên bản trước, song song với việc thêm thắt một vài loại mới đẩy tính chiến thuật lên cao hơn. Song song với đó màn chơi cũng sẽ thay đổi liên tục với nhiều điều kiện địa hình và môi trường khác nhau, đẩy game thủ đến vô vàn thử thách khó khăn trong quá trình phòng thủ.

Như đã nói, hiện Plants vs. Zombies 3 đang tiến hành thử nghiệm trên Android nhưng do vẫn ở phiên bản 'Pre-Alpha' nên game chỉ lựa chọn một số rất ít game thủ tham gia quá trình này. Khi game phát hành chính thức GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc link tải Plants vs. Zombies 3 trong thời gian sớm nhất.