8-09-2016, 15:35

Pokemon Go sắp chính thức được chơi trên Apple Watch

Pokemon Go đã đạt con số tải về cực khủng với hơn 500 triệu lần cập nhật trên smartphone. Và bây giờ, Pokemon Go đặt chân lên…cổ tay các game thủ với Apple Watch. Hiện tại, Pokémon Go có kế hoạch sẽ ra mắt trên Apple Watch vào cuối năm. Khi bạn đi bộ, chiếc đồng hồ sẽ hiện thông báo khi bạn đang ở gần pokemon nào đó hay Pokestops hoặc Gyms. Apple Watch cũng chỉ cho game thủ khoảng cách cần bước để trứng nở.
Pokemon Go sắp chính thức được chơi trên Apple Watch

John Hanke - Giám đốc điều hành của Niantic Labs - tác giả của tựa game cực kỳ thành công này, công bố con số và thông tin cập bến Apple Watch ấn tượng nói trên tại sự kiện của Apple ngày hôm nay. 'Tôi hy vọng bạn có một cơ hội để trải nghiệm Pokemon Go kiểu mới này', Hanke cho biết. 'Rất nhiều người khác cũng vậy. Vị giám đốc cũng thông báo con số ấn tượng khác về Pokémon Go rằng: các game thủ đã bước khoảng 4,6 tỷ km trong quá trình chơi.

'Pokemon Go là tựa game dành cho trải nghiệm mang tính khám phá và vui vẻ với gia đình và bạn bè', Hanke cho biết. Nhưng nhiều người chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình của họ trong khi chơi. Đó là lý do tại sao Nintendo tạo ra các thiết bị Pokemon Go Plus, cho phép bạn chụp Pokémon mà không sử dụng điện thoại của bạn. Và Apple Watch sẽ là một trong những thiết bị hoàn hảo hiện thực hóa lý tưởng đó của Nintendo'.