FIFA 19 - Các con quẹt sạch thẻ ngân hàng của bố mẹ để mua thần tượng Lionel Messi

  • |
  • Thế giới Games |
  • 272 Lượt xem
  • 8Trang BBC đưa tin, mới đây một ông bố có tên Thomas Carter đã chia sẻ với họ rằng các con của anh đã tiêu hết toàn bộ số tiền trong ngân hàng (550 Bảng Anh, khoảng 16 triệu đồng) khi chơi FIFA 19 trên Nintendo Switch. Được biết con của Thomas tiêu nhiều tiền như thế là để mua các gói cầu thủ có
272
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Trang BBC đưa tin, mới đây một ông bố có tên Thomas Carter đã chia sẻ với họ rằng các con của anh đã tiêu hết toàn bộ số tiền trong ngân hàng (550 Bảng Anh, khoảng 16 triệu đồng) khi chơi FIFA 19 trên Nintendo Switch. Được biết con của Thomas tiêu nhiều tiền như thế là để mua các gói cầu thủ có thời hạn 3 tuần với mong muốn lấy được cầu thủ Messi.

FIFA 19 - Các con quẹt sạch thẻ ngân hàng của bố mẹ để mua thần tượng Lionel Messi
Thomas Carter chia sẻ, anh từng tiêu 8 bảng Anh để mua một gói cầu thủ cho con mình, khi đó cả 4 đứa trẻ đều có mặt ở đó. Nhưng không ngờ là lũ trẻ khi đó đã ghi nhớ thông tin tài khoản của anh cũng như các bước đặt mua trong game. Anh hoàn toàn không dùng các biện pháp phòng ngừa thích đáng để ngăn các con vào tài khoản Nintendo của mình vì “không hề nghĩ rằng lũ trẻ sẽ làm như thế”.
Hơn nữa do liên kết tài khoản Nintendo với địa chỉ email cũ đã lâu không dùng nên Thomas và vợ không hay biết gì về hành động của lũ trẻ nhà mình, anh không nhìn thấy được bất cứ thông báo nào. Mọi chuyện chỉ vỡ lở sau khi vợ chồng nhà Carter cũng có việc cần tiêu đến tiền mà thẻ ngân hàng bị từ chối. Như một lẽ tất nhiên, sau khi “ngốn” hết tài khoản ngân hàng của bố mẹ thì những đứa trẻ của chúng ta cũng phải chịu những hình phạt tương ứng, chúng sẽ bị cấm chơi Switch trong “vô thời hạn”.

Đen đủi hơn cho người bố này, khi tiêu hết 550 bảng Anh của bố để mua gói cầu thủ, lũ trẻ vẫn không thể sở hữu chân sút mà mình yêu thích nhất là Lionel Messi. Tuy nhiên Thomas Carter vẫn còn khá may mắn, sau khi biết được sự việc Nintendo đã quyết định sẽ hoàn lại số tiền trên cho anh, đồng thời dọn sạch những thẻ cầu thủ và vật phẩm rút được lần này.

Thomas Carter cũng tỏ ra khá bất mãn với phương pháp mua gói cầu thủ mà FIFA 19 đáng áp dụng, anh cho rằng mình đã phải tiêu tốn 40 bảng Anh (1,1 triệu đồng) chỉ để mua game, đó vốn đã không phải là một con số nhỏ, thế nhưng nếu muốn có một đội bóng ưu tú thì chắc chỉ còn nước đi đánh bạc.