Hướng dẫn cách tải và chơi Tencent Free Fire

  • |
  • Thế giới Games |
  • 89 Lượt xem
  • 8Tencent đã chính thức cung cấp và cho phép người chơi Garena Free Fire có thể chơi trực tiếp trên giả lập của mình. Vậy là từ giờ trở đi, game thủ đam mê thể loại game bắn súng sinh tồn nói chung và Garena Free Fire nói riêng, đã có thể chơi Tencent Free Fire theo cách chuyên nghiệp với chất lượng
89
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Tencent đã chính thức cung cấp và cho phép người chơi Garena Free Fire có thể chơi trực tiếp trên giả lập của mình. Vậy là từ giờ trở đi, game thủ đam mê thể loại game bắn súng sinh tồn nói chung và Garena Free Fire nói riêng, đã có thể chơi Tencent Free Fire theo cách chuyên nghiệp với chất lượng mượt mà hơn rất nhiều. 

Đây là sự thật, thay vì phải cài đặt Free Fire trên giả lập Android thì giờ đây, chúng ta có thể cài và chơi game sinh tồn này chung với PUBG Mobile, trên giả lập Tencent. 

Cách tải và chơi Tencent Free Fire 

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web trên máy tính của mình, sau đó truy cập vào trang chủ của Tencent Game Buddy và nhấn chuột trái vào Download.

Hướng dẫn cách tải và chơi Tencent Free Fire
Click vào Download
Bước 2: Cửa sổ Windows hiện ra, các bạn chọn vị trí lưu file cài này trên máy tính rồi nhấp vào Save để lưu lại.
Chọn Save
Bước 3: Để có thể cài đặt Free Fire trên Tencent, các bạn chỉ cần tìm tới thư mục chứa file cài đặt và lưu, nhấn đúp chuột trái vào đó.
Click để cài đặt Free Fire trên Tencent
Hoặc một cách khác tiện dụng hơn, đó là, nếu các bạn đang cài đặt và sử dụng giả lập Tencent để chơi PUBG Mobile thì có thể khởi động giả lập này lên, chọn vào Trung tâm trò chơi.
Download Garena Free Fire trên giả lập Tencent
Sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng của game Free Fire như hình dưới đây.
Chọn game cần cài đặt
Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra, người chơi chỉ việc chờ tới khi tải hoàn tất rồi nhấp vào Bật để vào chơi.
Cài đặt Garena Free Fire trên Tencent
Quá trình tải và cài đặt có thể sẽ hơi lâu, nhưng sau khi hoàn thành, bạn có thể thấy giao diện của FreeFire trên Tencent hoàn toàn không khác gì so với phiên bản mobile. Đồng thời, các nút chơi cũng tương tự như PUBG Mobile, nên rất dễ làm quen và không cảm thấy khó khăn nhiều.