Cậu bé 13 tuổi stream game 10 tiếng mỗi ngày để trả tiền chữa ung thư cho bố

  • |
  • Thế giới Games |
  • 158 Lượt xem
  • 8Streamer chắc hẳn đang là một nghề hot nhất trong giới trẻ hiện nay. Vừa được chơi game, vừa có thể kiếm ra tiền, lại vừa trở thành người nổi tiếng... luôn là những viễn cảnh tuyệt vời mời gọi bất cứ ai đam mê thế giới ảo. Tuy nhiên đằng sau mỗi chiếc webcam và khuôn mặt luôn nở nụ cười đôi khi
158
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Streamer chắc hẳn đang là một nghề hot nhất trong giới trẻ hiện nay. Vừa được chơi game, vừa có thể kiếm ra tiền, lại vừa trở thành người nổi tiếng... luôn là những viễn cảnh tuyệt vời mời gọi bất cứ ai đam mê thế giới ảo. Tuy nhiên đằng sau mỗi chiếc webcam và khuôn mặt luôn nở nụ cười đôi khi không phải là một cuộc đời hào nhoáng, đặc biệt với cậu bé 13 tuổi mang nickname zylTV.

Cậu bé 13 tuổi stream game 10 tiếng mỗi ngày để trả tiền chữa ung thư cho bố

Thoạt nhìn zylTV không khác là bao so với những đứa trẻ cùng tuổi khi mang niềm đam mê với Fortnite và khao khát trở thành một Streamer nổi tiếng. Nhiều người khi lần đầu thấy zylTV chắc cũng sẽ mang ánh mắt ái ngại và suy nghĩ tại sao ở cái tuổi ấy cậu không lo học hành mà lại muốn trở thành một Streamer... đặc biệt khi zylTV stream đến 10 tiếng mỗi ngày, một khối lượng thời gian quá lớn đối với tuổi của em.

Nhưng đằng sau hình ảnh bề ngoài ấy là cả một câu chuyện cảm động. Bố của zylTV, người mà cũng xuất hiện trên stream mới đây, hiện đang mắc căn bệnh ung thư ở giai đoạn 4. Với việc điều trị ung thư tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của gia đình nên zylTV đã quyết định stream Fortnite 10 tiếng mỗi ngày để lấy tiền donate giúp bố chữa bệnh.