Chê game chưa đủ khó, game thủ tạo mod "quẩy" Sekiro theo kiểu Bloodborne

  • |
  • Thế giới Games |
  • 242 Lượt xem
  • 8Sekiro: Shadows Die Twice của From Software chắc chắn là một game hành động thuộc vào hàng khó trên thị trường hiện nay, chuyện mất hàng tiếng đồng hồ chỉ để hạ một con Boss dặt dẹo là chuyện như cơm bữa. Tuy nhiên dù có khó đến đâu nó cũng không thể “bán hành” cho các game thủ mãi được, nhất là
242
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Sekiro: Shadows Die Twice của From Software chắc chắn là một game hành động thuộc vào hàng khó trên thị trường hiện nay, chuyện mất hàng tiếng đồng hồ chỉ để hạ một con Boss dặt dẹo là chuyện như cơm bữa. Tuy nhiên dù có khó đến đâu nó cũng không thể “bán hành” cho các game thủ mãi được, nhất là khi người chơi dần quen với các cơ chế hoạt động di chuyển của tựa game. Khi mà DLC của nhà phát triển mãi vẫn chưa ra thì đây là lúc các bản Mod xuất hiện để làm tăng tính thú vị cho tựa game.

Mới đây Modder thefifthmatt vừa mới chia sẻ đến người chơi bản Mod do mình tự chế tạo ra, cho phép các game thủ trải nghiệm Sekiro theo kiểu Bloodborne, người chơi sẽ chinh phục các con Boss cứng đầu cùng cơ chế chiến đấu của Bloodborne. Theo lời giới thiệu của modder này, đỡ hay làm chệch hướng không thể ngăn cản sát thương, hệ thống phòng thủ bằng kiếm không còn phát huy tác dụng, thay vào đó người chơi có thể sử dụng dash (lướt) thay cho nhảy để tránh các đòn tấn công.

Chê game chưa đủ khó, game thủ tạo mod "quẩy" Sekiro theo kiểu Bloodborne

Ngoài ra tất cả các cảnh báo tấn công trong game sẽ bị hủy bỏ, do đó người chơi phải tự lực cánh sinh khi đối đầu với những cuộc tấn công nguy hiểm nhất. Để tái hiện lại trải nghiệm của Bloodborne, mỗi khi người chơi chịu đòn, hào quang màu đỏ sẽ hiện lên trong năm giây, người chơi sẽ được hồi phục một lượng HP nhất định khi gây sát thương cho kẻ thù. Điều đáng nói là, bản Mod này sẽ khiến sự biến hóa trong chiến đấu của một bộ phận Boss đơn giản hơn, những ngược lại một số con sẽ còn “biến thái” hơn trước.