NG - Kinh dị hàng đỉnh sẽ chính thức đến tay game thủ PC vào tháng 10 tới

  • |
  • Thế giới Games |
  • 229 Lượt xem
  • 8Là fan kỳ cựu của thể loại kinh dị, có lẽ cảm giác tự mình chu du, khám phá mọi thứ trong game còn đáng sợ hơn xem phim cả nghìn lần. Trong khi nỗi sợ hãi trong phim chỉ gói gọn qua những khung hình trên màn ảnh, game là nơi người chơi phải đương đầu với hàng tá những điều kinh khủng, những câu đố
229
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Là fan kỳ cựu của thể loại kinh dị, có lẽ cảm giác tự mình chu du, khám phá mọi thứ trong game còn đáng sợ hơn xem phim cả nghìn lần. Trong khi nỗi sợ hãi trong phim chỉ gói gọn qua những khung hình trên màn ảnh, game là nơi người chơi phải đương đầu với hàng tá những điều kinh khủng, những câu đố hack não nếu như muốn tiếp tục “qua cửa”. 

Cách truyền tải nội dung câu chuyện trong game vốn không hề có giới hạn, các nhà sản xuất có vô số cách để hù game thủ đến “tái xanh mặt”. Nếu yêu thích cảm giác mạnh, muốn thách thức “giới hạn” của bản thân, NG - hậu bản mới đầy hứa hẹn của series game kinh dị Spirit Hunter là cái tên không nên bỏ qua. Tựa game dự kiến sẽ chính thức lên kệ PC vào tháng 10 tới đây.

Phần đầu tiên, Death Mark, đã được phát hành cho PC vào đầu năm nay và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ. Tiếp nối thành công đó, Aksys Games tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo mang tên NG, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác ám ảnh và rùng rợn hơn rất nhiều. NG kể về câu chuyện về một chàng trai trẻ bị nguyền rủa, người phải thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng để tìm ra sự thật đằng sau sự mất tích của em gái mình. Để cứu em gái, nhân vật chính của chúng ta phải hợp sức với những thế lực mờ ám và đưa ra những quyết định khó khăn, có thể xoay chuyển kết cục của cả trò chơi.

NG - Kinh dị hàng đỉnh sẽ chính thức đến tay game thủ PC vào tháng 10 tới

Hiện ngày phát hành chính thức vẫn chưa được ấn định nhưng game thủ cũng không phải chờ đợi quá lâu, NG dự kiến sẽ có mặt trên Steam vào tháng 10/2019.