8-09-2016, 08:05

Lập đội quân dã chiến với gMO Âm Dương Sư

gMO Âm Dương Sư là tựa game thuộc thể loại RPG thẻ bài 3D có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Wangyi Trung Quốc. Trò chơi có bối cảnh cốt truyện giả tưởng dựa theo IP Manga rất nổi tiếng tại Nhật Bản, sử dụng hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và biến hóa, trải nghiệm một cách chơi mới lạ, đề cao khả năng thao tác nhưng vẫn đơn giản, đậm tính casual.

Trò chơi được phát triển bằng những công cụ tiên tiến, giúp nhân vật có cử động hết sức mềm mại, phong cách thiết kế lại màu sắc và đáng yêu kiểu hoạt họa, rất phù hợp với nền tảng mobile, hướng tới người chơi ở mọi lứa tuổi. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng nhiều dạng kỹ năng bắt mắt, nhân vật khi trúng đòn hay tấn công đều có biểu cảm chân thực và vui nhộn. Hệ thống các anh hùng trong gam được xây dựng dựa trên bộ truyện manga và có cả sự pha tạp từ những dòng sản phẩm khác nữa, họ phân chia thành 3 dạng chính gồm tanker, dps và healer, người chơi cứ dựa theo đặc điểm từng người mà phân bố vị trí tương ứng chiến thuật ưa thích của mình.

Song song với nền tảng đồ họa 3D hiện đại, Âm Dương Sư có đưa ra những sự đột phá trong cơ chế chiến đấu, cho phép người chơi thao tác, gây ảnh hưởng tới kết quả nhiều hơn. Cụ thể hơn, mỗi trận chiến vẫn diễn ra theo thể thức màn hình ngang, nhân vật tự động tấn công và di chuyển tới kẻ địch, nhưng có một điểm khác biệt rõ ràng là mỗi anh hùng xuất trận đều có 2 kỹ năng chủ động lợi hại để người chơi kích hoạt, và sử dụng theo thời gian tạm dừng nghỉ ngơi chứ không phải là tích lũy đủ điểm nộ khí. Như vậy, mỗi trận chiến sẽ có tính chiến thuật cao hơn, người chơi cần nhanh nhẹn ứng biến tốt hơn, sự phối hợp giữa từng nhân vật cũng được đẩy lên một tầm cao mới.
Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi có đủ dạng hoạt động hấp dẫn để người chơi khám phá bên cạnh các quan ải theo nhiệm vụ chính như Athena thực luyện, đấu trường arena, Tinh Thần Tháp, Chúng Thần Chi Chiến... Đồng thời, người chơi có thể thông qua những hệ thống như trang bị sử thi, cường hóa kỹ năng, phù ma, thương nhân bí ẩn để không ngừng gia tăng sức mạnh, xây dựng đội ngũ của mình ngày càng trở nên bá đạo, ghi danh trên mọi bảng xếp hạng. Hiện người chơi có thể tham khảo thêm một số thông tin game tại link sau: http://ng.d.cn/yinyangshi/
Cùng xem một số hình ảnh khác của gameCùng chuyên mục