Pokemon Masters tung Trailer mới, hé lộ lối chơi siêu đặc biệt

  • |
  • Thế giới Games |
  • 333 Lượt xem
  • 8Mới đây, công ty Pokemon và nhà phát triển DeNA đã công bố một đoạn Trailer, hé lộ nhiều chi tiết cũng như lối chơi cực kỳ khác biệt của tựa game Pokemon Masters - tuyệt phẩm quy tụ dàn sao trong series, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong mùa hè này cho cả iOS và Android. Pokemon Masters là một
333
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Mới đây, công ty Pokemon và nhà phát triển DeNA đã công bố một đoạn Trailer, hé lộ nhiều chi tiết cũng như lối chơi cực kỳ khác biệt của tựa game Pokemon Masters - tuyệt phẩm quy tụ dàn sao trong series, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong mùa hè này cho cả iOS và Android.

Pokemon Masters là một trong những tựa game mới nhất đến từ thương hiệu Pokemon với sự xuất hiện của hàng chục huấn luyện viên và thủ lĩnh phòng gym nổi bật nhất trong series. Khái niệm cốt lõi của trò chơi được lấy cảm hứng từ mong muốn quy tụ tất cả các Trainer và Gym Leader cùng dàn quái vật đặc trưng của họ từ các trò chơi trong quá khứ để cho người chơi so tài.

Pokemon Masters tung Trailer mới, hé lộ lối chơi siêu đặc biệt

Bám sát ý tưởng đó, Pokemon Masters sẽ tập trung vào các Trainer thay vì các Pokemon như những tựa game khác. Bối cảnh sẽ diễn ra tại một địa điểm mới là đảo Pasio. Các huấn luyện viên sẽ quy tụ tại hòn đảo này và sẽ được chia thành những “sync pairs” (cặp đồng hóa), ví dụ Red và Charizard, Misty và Starmie, hoặc Brock và Onix. Sẽ có 65 cặp đồng hóa khi tựa game ra mắt và số lượng sẽ tăng lên qua các bản cập nhật tiếp theo.

Thay vì các trận chiến theo lượt truyền thống, người chơi sẽ tham gia vào trận đấu 3v3 ở thời gian thực, khi đó bạn sẽ chọn 3 cặp đồng hóa để chống lại các đối thủ AI. Mục tiêu của các Trainer là trở thành nhà vô địch của Pokemon Masters League. Để làm được điều này, họ phải tham chiến và thu thập huy hiệu. Huấn luyện viên cũng sở hữu những khả năng đặc biệt, có thể hỗ trợ và chữa trị cho quái thú của họ.

Được biết, Pokemon Masters là tựa game “free-to-start” (miễn phí lúc bắt đầu chơi) đi kèm với các giao dịch mua bán trong game. Chi tiết cụ thể cũng chưa rõ ràng nhưng với kế hoạch phát hành trong mùa hè này thì game thủ cũng không cần phải chờ đợi quá lâu. Thông tin mới nhất cũng như ngày phát hành chính thức tựa game sẽ được GameHub gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.