Midnight Ghost Hunt - Săn ma trong game kinh dị nhiều người chơi cực độc

  • |
  • Thế giới Games |
  • 317 Lượt xem
  • 8Coffee Stain Publishing (đội ngũ thiết kế Satisfactory và Deep Rock Galactic) và Vaulted Sky Games mới đây đã tiết lộ họ đang bắt tay chuẩn bị cho ngày ra mắt Midnight Ghost Hunt, tựa game “trốn tìm” multiplayer hàng độc trong dòng game đi săn. Trong PC Gaming Show của E3, hai nhà phát triển đã
317
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Coffee Stain Publishing (đội ngũ thiết kế Satisfactory và Deep Rock Galactic) và Vaulted Sky Games mới đây đã tiết lộ họ đang bắt tay chuẩn bị cho ngày ra mắt Midnight Ghost Hunt, tựa game “trốn tìm” multiplayer hàng độc trong dòng game đi săn. Trong PC Gaming Show của E3, hai nhà phát triển đã tung một trailer mới toanh cho tựa game săn ma kinh dị đang được dân tình mong chờ này, đồng thời tuyên bố các game thủ đã có thể đăng ký chơi thử nghiệm bản Alpha ngay từ bây giờ!

Midnight Ghost Hunt mang đến cho người chơi những pha hành động dày đặc, bùng nổ, và màn trốn tìm quá ư hài hước khi phe bị săn tìm “đánh lại” cả người đi tìm. Trong tựa game multiplayer ma quái này, 4 Hunter sẽ hợp sức với nhau để truy lùng những linh hồn ma quỷ vất vưởng trong tòa biệt thự bị ám. Còn người chơi vào vai Ghost sẽ ám và điều khiển những đồ vật tưởng như vô hại rồi tấn công bằng cách quật chúng vào các Hunter.

Midnight Ghost Hunt - Săn ma trong game kinh dị nhiều người chơi cực độc

Nhóm Hunter sẽ phải làm mọi thứ có thể để diệt ma trước khi đồng hồ điểm 12 giờ đêm. Nếu họ thất bại, thì một khi đến giờ, họ sẽ trở thành con mồi, chứ không phải là kẻ đi săn nữa. Điện sẽ vụt tắt, kinh hoàng và hỗn loạn sẽ đổ ập xuống trong bóng tối vô tận ấy. Các game thủ hãy nhanh tay đăng ký chơi thử bản Alpha tại Link này.