Các fan sẽ không còn phải thắc mắc về tên thật của Cris Phan nữa!

  • |
  • Thế giới Games |
  • 604 Lượt xem
  • 8Sau hai năm hẹn hò yêu đương, cặp đôi trai tài gái sắc – Youtuber Cris Phan và hotgirl Mai Quỳnh Anh cuối cùng cũng đã có một happy ending tại quê nhà Phú Yên vào sáng ngày hôm nay (13/06/2019). Bố mẹ, họ hàng cùng đông đảo bạn bè thân thiết hai bên đều có mặt để chung vui trong ngày trọng đại của
604
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Sau hai năm hẹn hò yêu đương, cặp đôi trai tài gái sắc – Youtuber Cris Phan và hotgirl Mai Quỳnh Anh cuối cùng cũng đã có một happy ending tại quê nhà Phú Yên vào sáng ngày hôm nay (13/06/2019). Bố mẹ, họ hàng cùng đông đảo bạn bè thân thiết hai bên đều có mặt để chung vui trong ngày trọng đại của cô dâu – chú rể. Cả hai nhân vật chính đều trông hết sức rạng rỡ, hạnh phúc ngập tràn và tình tứ trao nhẫn cho nhau.

Các fan sẽ không còn phải thắc mắc về tên thật của Cris Phan nữa!
Bên cạnh những lời chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, có một thắc mắc bên lề cực kỳ được cư dân mạng quan tâm những ngày vừa qua, đó chính là tên thật của Cris Phan. Mặc dù là một nam Youtuber đình đám, nhưng trước nay mọi người chỉ biết đến anh chàng với nickname Cris Phan, còn tên thật đầy đủ là gì vẫn còn là một câu hỏi. Ngay cả đến thiệp mời cưới, Cris Phan cũng dùng nguyên nickname của mình chứ nhất quyết không chịu lộ tên “cúng cơm”. Được biết, cái tên Cris Phan thực chất là ghép giữa họ Phan và Cristiano, do anh rất hâm mộ cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo.

Từ đây mà không ít tranh luận đã xảy ra. Theo một số người bạn bè thân quen, Cris Phan tên thật là Phong, chưa rõ tên đệm. Cũng có fan cho biết anh từng lộ tên thật là Phan Huỳnh Trí hay Phan Thanh Phong. Cái tên Phong hoặc Trí được cho là tên thật của Cris Phan. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là tin đồn chứ chưa phải là đáp án có thể khẳng định chắc chắn.

Ngay sau lễ thành hôn ngày hôm qua, Cris Phan cũng đã lập tức đăng tải Vlog về đám cưới lên kênh Youtube 6 triệu sub của mình. Tuy nhiên, những đoạn vô tình bị người lớn trong gia đình hai bên làm lộ tên thật, anh chàng này đều cẩn thận cắt bỏ khéo léo.

Thế nhưng, ở một clip khác được phát tán trên mạng từ ngay hôm qua đến nay, cộng đồng mạng, đặt biệt là các fan hâm mộ lại tỏ ra vô cùng phần khích khi tên thật của Cris Phan trong clip này cuối cùng cũng đã bị lộ. Và theo như thông tin được biết, phụ huynh hai bên đều gọi Cris Phan là Đức Trí. Như vậy có thể hiểu rằng tên “cúng cơm” của anh chàng đầy đủ là Phan Đức Trí. Các fan từ nay sẽ không còn phải thắc mắc hay tranh cãi nhau về vấn đề này nữa rồi phải không nào!