7-06-2019, 10:10

Destiny 2 sẽ cho game thủ chơi miễn phí, phát hành trên Steam

Vào tối qua trên diễn đàn Reddit, có người dùng chia sẻ bài viết của trang Engadget tiết lộ hướng đi của FPS Destiny 2 trong thời gian tới, hiện bài này đã bị xóa tuy nhiên nó vẫn không thể qua mắt được các game thủ nhanh tay lẹ mắt. Nguồn tin tiết lộ cho biết DLC Shadowkeep của Destiny 2 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7 tới đây, lần này game gốc và các nội dung bổ sung trong năm đầu tiên sẽ miễn phí cho người chơi.

Destiny 2 sẽ cho game thủ chơi miễn phí, phát hành trên Steam
Trang GameRadar cũng đưa tin, Bungie đã chính thức xác nhận thông tin phiên bản free của Destiny 2 mang tên New Light sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay. New Light sẽ bao gồm game gốc cùng chiến dịc Cabal Red War, nội dung của DLC Curse of Osiris và Warmind, các bản đồ và giải thưởng khác. Những nội dung còn lại sẽ giống như Shadowkeep, tức người chơi phải trả phí mới có thể sử dụng. Động thái này của Bungie nhằm giải quyết vấn đề trước đây người chơi bắt buộc phải mua những gói mở rộng cũ mới có thể rải nghiệm những nội dung mới.
Destiny 2 còn hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng, tuy nhiên chỉ hạn chế ở Xbox One và PC, không bao gồm PS4, tựa game cũng sẽ không phát hành những vũ khí, trang bị, bản đồ và hoạt động độc quyền ở một nền tảng nào đó nữa. Ngoài ra Destiny 2 cũng sẽ có mặt trên Google Stadia , mà do Bungie đã “chia đôi con đường” với ông lớn Activision nên hãng cần gấp rút tìm một nền tảng tiêu thụ mới cho phiên bản PC của tựa game, đó cũng chính là lí do FPS này sẽ được phát hành trên Steam, người chơi hoàn toàn có thể miễn phí di chuyển những nội dung đã mua cũng như các thông tin khác.

Destiny 2: New Light sẽ được phát hành vào tháng 9 này cùng với Shadowkeep và miễn phí trên mọi nền tảng.