2-06-2019, 16:40

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200

Vượt qua 100 level trong Tao Biết Tuốt chắc hẳn rất nhiều người đã phải bật cười khi tìm ra đáp án, có những hình ảnh tưởng chừng không liên quan lại ghép thành câu chữ cực kỳ ý nghĩa. Cũng có người lại vô cùng ngạc nhiên khi biết câu trả lời.

Cùng TCN chinh phục 200 level tiếp theo, xem ai là người hiểu biết rộng nhất nhé bạn. 200 câu hỏi tiếp theo cũng có câu nọ câu kia, câu khó với người này, dễ với người kia.

Khi vướng mắc ở bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây là có thể tiếp tục cuộc hành trình chinh phục Tao Biết Tuốt. Còn nếu đang chơi Bắt chữ bạn có thể tham khảo thêm đáp án game Bắt chữ, để vượt qua tất cả câu hỏi nhanh chóng hơn.

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 đến 200

Câu 101: Bàn tay + Từ Wrong

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200

Đáp án: Tay sai

Câu 102: Màu sắc + Thái thịt bò

Đáp án: Sắc thái
Câu 103: Bức tượng + Hai Bà Trưng
Đáp án: Tượng trưng
Câu 104: Chiếc máy tính + Cầu khóa
Đáp án: Tính tình
Câu 105: Quả bí + Lá thư
Đáp án: Bí thư
Câu 106: Cục phân + Bố con
Đáp án: Phân bố
Câu 107: Quả đào + Cái tẩu
Đáp án: Đào tẩu

Câu 108: Cái còi + Con chó công cục xương

Đáp án: Còi xương

Câu 109: Cái cầu + Quân bài K cơ

Đáp án: Cầu cơ
Câu 110: Con cá + Cặp nhiệt độ
Đáp án: Cá độ
Câu 111: Hàng Việt Nam chất lượng cao + Con sư tử
Đáp án: Lượng tử
Câu 112: Hoa mai + Số 1
Đáp án: Mai một
Câu 113: Bồi bàn + Quả hồi
Đáp án: Bồi hồi
Câu 114: Củ hành tươi + Con bọ hung
Đáp án: Hành hung
Câu 115: Hoa điên điển + Hòn đảo hình trái tim
Đáp án: Điên đảo
Câu 116: Cơ 6 múi + Bản đồ
Đáp án: Cơ đồ
Câu 117: Trung thu + A+
Đáp án: Trung điểm
Câu 118: Hình trái tim + Quân cờ vua
Đáp án: Tình cờ
Câu 119: Gia đình + Đinh
Đáp án: Gia đinh
Câu 120: Ngọn hải đăng + Vòng phát quang
Đáp án: Đăng quang
Câu 121: Wrong (Sai) + Số từ 1 đến 10
Đáp án: Sai số
Câu 122: Sinh tố + Cậu bé tụng kinh
Đáp án: Tố tụng
Câu 123: Cái can + Con gián
Đáp án: Can gián
Câu 124: Tung bóng + Xe tăng
Đáp án: Tung tăng
Câu 125: Con rồng + Bào ngư
Đáp án: Long bào
Câu 126: Bát bún + Con bò
Đáp án: Bún bò
Câu 127: Người bắn cung tên + Từ điển
Đáp án: Nhân từ
Câu 128: Giám mục + Quả thị
Đáp án: Giám thị
Câu 129: Sao hỏa + Mũi tên hỏa tiễn
Đáp án: Hỏa tiễn
Câu 130: Cái chiếu + Quân tướng
Đáp án: Chiếu tướng
Câu 131: Cuộn chỉ + Huy chương
Đáp án: Chỉ huy
Câu 132: Error (Lỗi) + Củ lạc
Đáp án: Lỗi lạc
Câu 133: Con lừa + Hòn đảo
Đáp án: Lừa đảo
Câu 134: Đĩa tương chấm + Ông quan
Đáp án: Tương quan
Câu 135: Đấu vật + Số 4
Đáp án: Vật tư
Câu 136: Cái bàn + Thỏi bạc
Đáp án: Bàn bạc
Câu 137: Ngôi nhà + Cái kính
Đáp án: Nhà kính
Câu 138: Hoa đào + Cái mộ
Đáp án: Đào mộ
Câu 139: Phạt thẻ đỏ + Góc hình tròn
Đáp án: Phạt góc
Câu 140: Máy phát nhạc + Thỏi vàng
Đáp án: Nhạc vàng
Câu 141: Cùi bưởi + Bắp ngô
Đáp án: Cùi bắp
Câu 142: Đảo băng + Hoa thông
Đáp án: Băng thông
Câu 143: Ô tô + Hoa
Đáp án: Xe hoa
Câu 144: The End + Thuốc
Đáp án: hết thuốc
Câu 145: Nồi canh sôi + Chợ nổi
Đáp án: Sôi nổi
Câu 146: Con lừa + Gạt tàn
Đáp án: Lừa gạt
Câu 147: Love + Cây cầu
Đáp án: Yêu cầu
Câu 148: Đấu sĩ + Viên đá
Đáp án: Đấu đá
Câu 149: Tổ ong + Cái ấm
Đáp án: Tổ ấm
Câu 150: Nồi nước sôi + Hang động
Đáp án: Sôi động
Câu 151: Cái nhẫn + Nhịn ăn
Đáp án: Nhẫn nhịn
Câu 152: Lịch để bàn + Thiệp chúc mừng Giáng sinh
Đáp án: Lịch thiệp
Câu 153: Con ma + Da
Đáp án: Ma da
Câu 154: Bồn chứa nước + Cây cầu
Đáp án: Bồn cầu
Câu 155: Cái ca + Cậu bé tụng kinh
Đáp án: Ca tụng

Câu 156: Cái thành cổ + Con côn

Đáp án: Thành công
Câu 157: Cái móc + Cái túi
Đáp án: Móc túi
Câu 158: Con sâu + Màu sắc
Đáp án: Sâu sắc
Câu 159: Lá thư + Bệnh viện
Đáp án: Thư viện
Câu 160: Bế con + Công tắc
Đáp án: Bế tắc
Câu 161: Bờ biển + Tờ báo
Đáp án: Biển báo
Câu 162: Con khỉ + Cái kính cận
Đáp án: Thân cận
Câu 163: Bát canh + Quả me
Đáp án: Canh me
Câu 164: Bát tương + Con kiến
Đáp án: Tương kiến
Câu 165: Đôi giày + Vò rượu
Đáp án: Giày vò
Câu 166: Quân Hậu (Cờ vua) + Củ đậu
Đáp án: Hậu đậu
Câu 167: Cái can + Thiệp Giáng sinh
Đáp án: Can thiệp
Câu 168: Câu cá + Đồng hồ chỉ 12 giờ kém 5
Đáp án: Câu giờ
Câu 169: Con chuột + Rút tiền trong cây ATM
Đáp án: Chuột rút
Câu 170: Giảm cân + Giá đỗ
Đáp án: Giảm giá
Câu 171: Dấu hỏi + Cái cung
Đáp án: Hỏi cung
Câu 172: Hạt tiêu + Lọ hóa chất
Đáp án: Tiêu hóa
Câu 173: Con rùa + Nàng tiên
Đáp án: Quy tiên
Câu 174: Hồ Gươm + Cái ly
Đáp án: Hồ ly
Câu 175: Bãi phân + Công an
Đáp án: Phân công
Câu 176: Ngọc trai + Gỗ ngà
Đáp án: Ngọc ngà
Câu 177: Cái ấm + Thầy cúng
Đáp án: Ấm cúng
Câu 178: Cuốn kinh thánh + Tra từ điển
Đáp án: Kinh điển
Câu 179: Che ô + Chở gạch
Đáp án: Che chở
Câu 180: Xúc xích + Giác hơi
Đáp án: Xúc giác
Câu 181: Lễ hội Hallowen + Cặp nhiệt độ
Đáp án: Lễ độ
Câu 182: Chìa khóa + Cuốn sổ
Đáp án: Khóa sổ
Câu 183: Quân A, K, Q cơ + Bắp ngô
Đáp án: Cơ bắp
Câu 184: Rặng cây đầy tuyết + Quả đu đủ
Đáp án: Đông đủ
Câu 185: Viên than + Emo mặt khóc
Đáp án: Than khóc
Câu 186: Quả hồng + Trái tim
Đáp án: Hồng tâm
Câu 187: Hạt điều + Hoa đào
Đáp án: Điều đào
Câu 188: Truyền nước + Thụ phấn
Đáp án: Truyền thụ
Câu 189: Thí nghiệm Vật lý + Lịch
Đáp án: Lý lịch
Câu 190: Con chó + Thả diều
Đáp án: Cẩu thả
Câu 191: Cái bu lông đặt xiên (Bù) + Ống nhòm
Đáp án: Bù nhìn
Câu 192: Sân bóng + Bình ga
Đáp án: Sân ga
Câu 193: Thần tài thổ địa + Cuộn chỉ
Đáp án: Địa chỉ
Câu 194: Đưa tiền (Trả tiền) + Đũa
Đáp án: Trả đũa
Câu 195: Cán cân công lý + Bộ não
Đáp án: Cân não
Câu 196: Mã vạch + Trần nhà
Đáp án: Vạch trần
Câu 197: Tráng bánh + Giọt lệ trên khóe mi
Đáp án: Tráng lệ
Câu 198: Quả bần + Hàn điện
Đáp án: Bần hàn
Câu 199: Cọc tiền + Đề thi TOEIC
Đáp án: Tiền đề
Câu 200: Bão + Biểu tượng trái đất và chim bồ câu (Hòa bình)
Đáp án: Bão hòa
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng chinh phục 200 câu hỏi trong Tao Biết Tuốt. Tất nhiên đừng quá lạm dụng đáp án làm giảm tính thú vị bạn nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật những câu trả lời Tao Biết Tuốt trong bài viết tiếp theo.