30-05-2019, 01:21

Lộ trang đặt hàng trước, bom tấn siêu “xoắn não” Death Stranding sắp đến tay game thủ?

Death Stranding được biết đến là một trong những tựa game “xoắn não” nhất lịch sử làng game. Kể từ khi công bố Trailer đầu tiên vào năm 2016, game thủ toàn cầu thực sự lâm vào cảnh mất phương hướng bởi có xem đi xem lại cả chục lần cũng … chẳng hiểu gì cả. Thoát khỏi sự kìm hãm của Konami, Hideo Kojima đã bộc lộ chất “quái”, “dị” trong cách làm game của mình.

Lộ trang đặt hàng trước, bom tấn siêu “xoắn não” Death Stranding sắp đến tay game thủ?
Tuy kỳ dị là thế nhưng sức hút của Death Stranding là không thể chối cãi. Chẳng ai có thể làm ngơ trước một siêu phầm tâm huyết được xây dựng bởi bộ óc thiên tài của Hideo, đặc biệt đây còn là dự án được Sony hậu thuẫn tận răng. Bất cứ thông tin nhỏ nào liên quan đến tựa game cũng có thể khiến cộng đồng gamer dậy sóng nhưng có lẽ việc PlayStation mới đây vừa hé lộ trang đặt hàng trước của Death Stranding khiến fan hâm mộ phấn khích hơn cả.
Mặc dù vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức nhưng nó đã hé lộ một số phần quà game thủ nhận được nếu đặt hàng trước trên PlayStation Store, bao gồm kính, giáp, mũ, và một bộ xương vàng. Tuy nhiên, những phần thưởng này sẽ được mở khóa thông qua tiến trình của trò chơi nên người chơi buộc phải trải nghiệm game để lấy được các vật phẩm này.
Sau quãng thời gian dài chờ đợi cùng rất nhiều tin đồn quanh việc ra mắt tựa game, hơn bao giờ hết, người hâm mộ vô cùng nóng lòng muốn chiêm ngưỡng thành quả của bộ óc tài ba Kojima. Hy vọng với động thái này, chúng ta có thể sớm được “luyện não” với siêu phẩm này.