27-05-2019, 18:30

Game thủ VLTKm tiếp tục “đốt mắt” người xem bằng những bộ cosplay không thể lầy hơn

Vẫn nằm trong khuôn khổ cuộc thi cosplay BỰA được phát động trong cộng đồng người chơi VLTK Mobile, người xem đã được chiêm ngưỡng vô số những màn hóa thân vô cùng đặc sắc, có 1-0-2 đến từ các thí sinh tham gia dự thi.

Sân chơi này là cơ hội để các game thủ tha hồ thể hiện sức sáng tạo, sự hài hước, cá tính và độ 'lầy lội” của mình. Đúng như tên gọi, cuộc thi nhằm tìm ra những 'bựa huynh”, 'lầy tỷ” có màn cosplay về thần thái, biểu cảm, trang phục, vũ khí… của các môn phái trong VLTK Mobile một cách biến tấu hài hước, 'bựa” nhất có thể để có thể nhận được các phần quà cũng 'bựa” không kém từ BTC mà trước giờ các cuộc thi khác chưa từng có.

Game thủ VLTKm tiếp tục 'đốt mắt” người xem bằng những bộ cosplay không thể lầy hơn
Ngay sau khi chính thức khởi động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các game thủ với không ít bài dự thi gửi về tranh tài. Ngoài là một cộng đồng vô cùng sôi động, quy tụ nhiều nam thanh nữ tú hay những 'tay chơi” khét tiếng, thì nay qua cuộc thi này, VLTK Mobile còn được biết đến là nơi tập hợp của những con người với sự sáng tạo vô biên khi đã cho ra đời những màn cosplay, hóa thân vào các nhân vật trong game một cách vô cùng 'bá đạo”.
Hãy tiếp tục cùngTCN chiêm ngưỡng những 'tác phẩm” mà các game thủ VLTK Mobile đã đích thân biến hóa dưới đây nhé!
Cùng chuyên mục