Hướng dẫn cách nhập giftcode InuYasha

  • |
  • Thế giới Games |
  • 228 Lượt xem
  • 8Giftcode hay mã quà tặng luôn là những món quà mà người chơi game mong chờ. Không chỉ mang lại những món quà giá trị, hữu ích cho người chơi mà đây còn là cách để NHP tri ân game thủ qua mỗi dịp tổ chức sự kiện trong game. Game chiến thuật InuYasha cũng có hệ thống nhập giftcode ngay bên trong giao
228
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Giftcode hay mã quà tặng luôn là những món quà mà người chơi game mong chờ. Không chỉ mang lại những món quà giá trị, hữu ích cho người chơi mà đây còn là cách để NHP tri ân game thủ qua mỗi dịp tổ chức sự kiện trong game.

Game chiến thuật InuYasha cũng có hệ thống nhập giftcode ngay bên trong giao diện trò chơi. Để có thể làm được điều này cũng không hề khó, các bạn chỉ cần vài cú click chuột đơn giản như sau.

Cách nhập giftcode InuYasha

Trong bài này, người viết sẽ lấy hình ảnh từ game InuYasha trên máy tính để làm hướng dẫn cho các bạn. Nếu đang chơi game hành động này trên điện thoại, bạn có thể làm tương tự.

Bước 1: Các bạn khởi động game và đăng nhập tài khoản của mình. Từ giao diện chính, chạm vào biểu tượng ảnh đại diện của mình ở góc trên, bên trái màn hình như dưới đây.

Hướng dẫn cách nhập giftcode InuYasha

Bước 2: Trong phần Thông tin nhân vật, các bạn chọn tiếp vào mục GiftCode.

Lúc này, cửa sổ nhập mã sẽ hiện ra, các bạn điền mã quà tặng mà mình đang có vào khung Nhập code đổi quà rồi chọn Nhận ngay.

Bằng cách này, các bạn có thể đổi mã tân thủ, mã quà tặng khi chơi InuYasha để nhận được những phần thưởng giá trị, giúp chơi game tốt hơn.