PUBG Mobile, Fortnite, Garena Free Fire.. mang về 2 tỷ USD doanh thu cho nhà phát triển trong 2 năm

  • |
  • Thế giới Games |
  • 449 Lượt xem
  • 8Theo báo cáo mới nhất từ công ty phân tích thị trường Sensor Tower, các tựa game di động thể loại Battle Royale như PUBG Mobile, Fortnite, Garena Free Fire,... đã liên tục đem về những trái ngọt cho nhà phát hành với hơn 2 tỷ USD doanh thu trong vòng chưa đầy 2 năm. Knives Out hiện đang là tựa game
449
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Theo báo cáo mới nhất từ công ty phân tích thị trường Sensor Tower, các tựa game di động thể loại Battle Royale như PUBG Mobile, Fortnite, Garena Free Fire,... đã liên tục đem về những trái ngọt cho nhà phát hành với hơn 2 tỷ USD doanh thu trong vòng chưa đầy 2 năm.
PUBG Mobile, Fortnite, Garena Free Fire.. mang về 2 tỷ USD doanh thu cho nhà phát triển trong 2 năm
Knives Out hiện đang là tựa game di động Battle Royale kiếm được nhiều tiền nhất với 643 triệu đô, tiếp sau là Fornite với 630 triệu đô và trò chơi đình đám PUBG Mobile đứng ở vị trí thứ 3 với doanh thu 438 triệu đô.
Doanh thu của các tựa game Battle Royale Mobile trên Android và iOS, riêng Fortnite chỉ mới được thống kê trên iOS.
Hiện tại doanh thu của các trò chơi Battle Royale vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, điển hình tổng doanh thu của các trò chơi cùng thể loại trong quý 1 năm 2019 là 476 triệu đô la, trong đó PUBG dẫn đầu với 148 triệu đô la.
Bạn có chơi bất kỳ trò chơi Battle Royale nổi tiếng nào trên danh sách này không? Đừng quên để lại ý kiến của cá nhân khi trải nghiệm những tựa game này nhé!
Nguồn: 9to5mac
Nguyễn Anh Tuấn