Nếu xuất hiện ngoài đời thật, các Pokemon sẽ có kích thước như thế nào?

  • |
  • Thế giới Games |
  • 235 Lượt xem
  • 8Pokémon Detective Pikachu đã chính thức công chiếu trong thời gian gần đây, nếu như là một fan hâm mộ Pokemon thì chắc chắn đây là bộ phim mà bạn không thể bỏ qua. Tạm thời không nhắc tới các tình tiết trong phim, chỉ nói riêng tới chuyện con người có thể sống cùng các Pokemon trong cuộc sống hiện
235
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Pokémon Detective Pikachu đã chính thức công chiếu trong thời gian gần đây, nếu như là một fan hâm mộ Pokemon thì chắc chắn đây là bộ phim mà bạn không thể bỏ qua. Tạm thời không nhắc tới các tình tiết trong phim, chỉ nói riêng tới chuyện con người có thể sống cùng các Pokemon trong cuộc sống hiện thực cũng đủ khiến nhiều người hứng thú và ngưỡng mộ. Vậy nếu như các Pokemon xuất hiện ngoài đời thật thì chúng sẽ có kích thước như thế nào?

Nếu xuất hiện ngoài đời thật, các Pokemon sẽ có kích thước như thế nào?
Mới đây, một bức tượng Pokemon hệ Lửa Charmander được tạo ra với tỉ lệ 1:1 đã chính thức xuất xưởng. Bức tượng này có kích thước 53.5*41.5*33.4 cm, được bán với giá 1488 NDT (tương đương 3,8 triệu đồng). Theo nhà sản xuất, bức tượng Charmander có y như kích thước của nó trong truyện tranh và phim hoạt hình Pokemon.

Đuôi của Charmander được làm từ nguyên liệu trong suốt, dưới khúc xạ của ánh sáng mặt trời sẽ xuất hiện hiệu quả thị giác như một ngọn lửa. Bức tượng tái hiện lại sống động hình ảnh quen thuộc của Pokemon này, mang đến cho người ta cảm giác vừa đáng yêu vừa tinh nghịch.

Đây không phải là lần đầu tiên studio chế tạo các bức tượng Pokemon với tỷ lệ 1:1, trước đây họ cũng từng bắt tay thử nghiệm với Togepi, Pikachu và nhận được nhiều phản hồi tốt từ fan hâm mộ. Tất cả đều được xây dựng một cách nghiêm khắc dựa theo các số liệu về kích thước của Pokemon so với con người và đồ vật trong manga, anime. Hơn nữa những sản phẩm đều tái hiện lại một cách hoàn hảo các biểu cảm của những nhân vật đáng yêu này trong bản gốc, bạn thấy chúng trong anime và manga thế nào thì gần như tượng cũng như thế.