Bibi, Hehe quyết “khô máu” xuyên đêm, xác lập kỷ lục livestream hơn 14 giờ liên tục

  • |
  • Thế giới Games |
  • 186 Lượt xem
  • 8Ngày hôm qua, Bibi và Hehe đã làm ‘náo loạn’ cộng đồng AoE Việt khi xác lập kỷ lục kèo đấu dài nhất trong lịch sử. “Ai cách biệt 3C rồi mới nghỉ, không được phép xin hàng” và 14 giờ 20 phút với 69 trận, 17C là khoảng thời gian chính xác mà kèo đấu solo giữa hai game thủ Bibi, Hehe đã diễn ra. Kéo
186
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Ngày hôm qua, Bibi và Hehe đã làm ‘náo loạn’ cộng đồng AoE Việt khi xác lập kỷ lục kèo đấu dài nhất trong lịch sử. “Ai cách biệt 3C rồi mới nghỉ, không được phép xin hàng” và 14 giờ 20 phút với 69 trận, 17C là khoảng thời gian chính xác mà kèo đấu solo giữa hai game thủ Bibi, Hehe đã diễn ra. Kéo dài từ 7h tối hôm qua (14/5) đến tận hơn 9h sáng nay mới kết thúc, kèo đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc 10-7 về C nghiêng về phía đội trưởng của Bibi Club.

Bibi, Hehe quyết “khô máu” xuyên đêm, xác lập kỷ lục livestream hơn 14 giờ liên tục
“Nhất định phải thắng Hehe cách biệt 3C mới kết thúc kèo đấu anh em ạ. Với một kèo đấu dài hơi đánh vì đam mê, lịch sử của lịch sử luôn. Đã từ rất lâu rồi chưa có một trận đấu dài hơi như thế này luôn. Overnight cho nó mát anh em ạ”
Thế mới thấy, xét về thực lực, chẳng ai thua kém ai, đây quả thực là một kèo đấu cân tài cân sức. Nếu nói về tinh thần quyết tâm cùng độ lì lợm, thì có lẽ khó ai có thể vượt qua được thủ lĩnh của Bibi Club. Ở bất kỳ vị trí hay tình huống nào, Bibi vẫn luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và tâm lý vững vàng. Từ lâu người hâm mộ đã không còn xa lạ với hình ảnh Bibi đánh đến khô máu, bất chấp thế trận xấu và thất bại đã cận kề. Chính sự quyết tâm đôi khi đến mức điên rồ ấy đã khiến nhiều đối thủ phải dè chừng và có lẽ hai từ “bỏ cuộc” sẽ không bao giờ có mặt trong từ điển của chàng trai này. Kèo đấu này cũng giúp anh phá vỡ kỷ lục livestream của một creator với thời gian livestream liên tục lâu nhất.

Trong khi đó, Hehe cũng được đánh giá là một trong những tay chém tốt nhất trong làng Chế Việt. Lối đánh sở trường của anh là chém bán máu đầu cánh, khả năng ép đời phũ phàng cùng với kỹ năng vẩy E đẳng cấp khiến cho bất cứ đối thủ nào khi đối đầu cũng phải ám ảnh. Hai cái tên với những sở trường và thế mạnh khác nhau đã làm nên một kèo đấu lịch sử, khiến nhiều người nể phục.

Một kèo đấu khiến Chim Sẻ cũng phải 'lấy làm gương'
Ngay sau kèo đấu, Bibi và Hehe tiếp tục hẹn nhau tại lượt về, hứa hẹn một kèo đấu rất đáng mong đợi. Hy vọng các game thủ sẽ mãi giữ được nhiệt huyết, tinh thần chiến đấu cũng như niềm đam mê để mang đến cho người hâm mộ những kèo đấu hấp dẫn cũng như đưa AoE Việt lên một tầm cao mới.
Hứa hẹn một trận lượt về cũng không kém phần hấp dẫn