4-09-2016, 16:33

Justice Monster Five - Mini game của Final Fantasy XV lên Mobile

Square Enix vừa cho ra mắt phần game Final Fantasy mới nhất trên Android mang tên Justice Monster Five. Điểm thú vị với tựa game mới này là không giống với một JRPG Final Fantasy từ trước tới nay và thay vào đó là một game pinball vô cùng sống động.

Nếu bạn còn chưa hiểu Justice Monster Five thực sự nói về điều gì thì trong Final Fantasy XV chúng ta đã từng biết tới một mini game với tựa đề tương tự. Thực tế, Justice Monster Five lần này được rút ra từ game gốc Final Fantasy XV để chuyển thành một game di động thay thế. Người chơi sẽ tham gia vào bộ sậu thành viên chính thức của Justice Monster Five và tiến thẳng đến trận chiến với mục tiêu cứu rỗi hành tinh Nova từ Chúa tể Vexxos ác độc. Tất cả các chi tiết từ truyện game cho tới yếu tố hình ảnh đều được kết hợp nhuần nhuyễn, khéo léo dưới dạng game bảng pinball cực kỳ hấp dẫn.

Justice Monster Five sở hữu một số cơ chế RPG và nó không chỉ là một game pinball tiêu chuẩn thường thấy. Càng trải nghiệm nhiều cấp độ, bạn sẽ càng đối mặt với nhiều minion từ Vexxos. Mỗi khi đánh bại một trong số các minion đó, bạn có thể thu thập thiên thể xuất ra từ các con minion và huấn luyện chúng để tiếp tục tham gia vào cuộc hành trình ngăn chặn tên bạo chúa hung hiểm.

Cơ chế điều khiển trong Justice Monster Five là cơ chế dựa vào cử chỉ với việc trượt và cảm ứng nhằm ra lệnh cho các quả bóng của mình tấn công kẻ địch. Quân thù cũng có sự liên kết với nhau nên bạn có thể đổi bất kỳ anh hùng nào thành nhân vật khác để khiến mình trở nên mạnh mẽ và hiếu chiến hơn.

Giữa các trận chiến, bạn có thể quyết định điều gì cần thiết cho mình nhằm hoàn thành một số thử thách và kiếm điểm cộng. Điều này bao gồm việc nâng cấp quái vật hiện tại, thay đổi đội nhóm và nhiều hơn thế nữa. Tất cả các nhân vật bạn sử dụng sẽ thăng cấp và theo đó họ dành được điểm kinh nghiệm, trở nên mạnh mẽ hơn trong suốt cuộc đấu.

Để trải nghiệm Justice Monster Five, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:
Justice Monster Five - Mini game của Final Fantasy XV lên Mobile
Cùng chuyên mục