4-09-2016, 12:04

Ỷ Thiên 3D - Miền đất mộng mơ dành cho game thủ mê kiếm hiệp (Phần 2)

(Tiếp theo và hết)
4.
Giới thiệu hệ thống Phụ bản đặc sắc

Ngoài một lối chơi đậm chất MMORPG thì Ỷ Thiên 3D cũng giới thiệu hệ thống Phụ bản đa dạng nhằm giúp người chơi rèn luyện kỹ năng PK hay tích lũy, thu thập những trang bị, vật phẩm đáng giá. Hệ thống Phụ bản trong game bao gồm:
-
PB Mục Mã Sơn: Ở PB Mục Mã Sơn cần tham gia tổ đội, người chơi cùng 3 người chơi khác cùng nhau lập tổ đội, tiến vào PB. Trong PB cần bảo vệ tuấn mã tránh để bị sơn tặc tấn công. Sơn tặc gồm có 6 đợt, 4 hướng cũng lúc bao vây tuấn mã. HP tuấn mã càng nhiều, người chơi được thưởng càng nhiều cỏ.

-
PB Diệc Đạo Phong: Trong game 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' các loại nguyên liệu đều rất khan hiếm, trong đó đan tư chất hiệp khách là nguyên liệu được sử dụng thường xuyên. Do đó cần vào PB Diệc Đao Phong để thu thập đan tư chất. Trong PB này, người chơi lần lượt nhận khiêu chiến của 4 môn phái: Thiếu Lâm, Minh Giáo, Nga Mi, Võ Đang. Sau 2 đợt tấn công của mỗi môn phái còn khiêu chiến BOSS, thứ tự là: Thiếu Lâm Viên Chân, Minh giáo Trương Vô Kỵ, Nga Mi Diệt Tuyệt sư thái cùng Võ Đang Trương Tam Phong.

-
PB Kiếm Mộ: Trong 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký', sau khi lấy được thần khí, muốn tăng uy lực thần khí cần Khí Hồn. Ngoài mua ở tiệm, còn có thể đạt được Khí Hồn ở PB Kiếm Nộ. Trong PB, người chơi bị Thần Điêu đuổi giết, phải mau chóng trốn khỏi Thần Điêu, chạy chậm sẽ bị giết. Trong quá trình chạy trốn, người chơi sẽ đánh mấy đợt tiểu quái, tiểu quái cũng có xác suất rơi ra Khí Hồn. Người chơi giết chết Mạc Kim Giáo Úy cuối cùng coi như qua cửa. Qua cửa thưởng Khí Hồn. Đáng lưu ý ở đây là, trong quá trình trốn Thần Điêu, người chơi sẽ bị Thần điêu giảm tốc, Thần Điêu thì không thể giết, dù bạn cấp cao đến mấy. Vậy nên, đừng đối mặt Thần Điêu, nhanh chóng chạy trốn mới là thượng sách.

-
PB Tàng Kim Các: PB Tàng Kim Các, hay còn gọi là là PB 'Xu' là nguồn chính để kiếm xu. Mỗi người chơi có thể vào 2 lần, chỉ có 2 lần, kể cả người chơi VIP cũng không được nhiều hơn! Như vậy kéo gần khoảng cách giữ người nhóm người chơi bình dân và người chơi đại gia. Sau khi vào PB, trước khi 60s đếm ngược chấm dứt, người chơi chỉ cần đánh chết tiểu quái trong PB, đánh chết càng nhiều, thưởng càng nhiều. PB Xu không có đại BOSS, dù bạn là ai cũng không gặp khó khăn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa tham gia!

-
PB La Hán Trận: PB này còn được gọi là PB kinh nghiệm, tuy nhiên cần phải có thực lực mới có thể tham gia. Mỗi ngày người chơi chỉ được khiêu chiến 3 lần. Trong PB, người chơi phải đối đầu với 4 đợt tấn công của các hòa thượng. Mỗi đợt tấn công sau lại mạnh mẽ hơn lần trước. Giết được 1 La hán lập tức nhận được lượng kinh nghiệm nhất định.

-
Ngoài ra còn những PB Phòng Đan Dược, PB Tổ Đội cũng rất hấp dẫn.
5.
Hệ thống Bảo Thạch đặc trưng

Việc khảm nạm bảo thạch vốn chỉ xuất hiện trên game MMORPG client thì nay đã được Ỷ Thiên 3D hoàn thiện trong một sản phẩm game mobile. Việc khảm bảo thạch giúp những vật phẩm đã đáng giá lại càng thêm vô giá. Hệ thống bảo thạch trong Ỷ Thiên 3D được chia thành nhiều cấp khác nhau và hỗ trợ tối đa đến phẩm chất của người chơi như Ngoại công, Nội công, Ngoại thủ, Nội thủ, Sinh lực… Mỗi một loại đá lại được chia thành nhiều cấp và chiến thuật tích lũy, tìm kiếm và khảm Bảo Thạch như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào tính toán và tư duy của game thủ.
6.
Hệ thống Bang Phái hoàn hảo

Trong những sản phẩm game mobile thì hệ thống bang phái chỉ đa phần là để cho có hoặc chỉ để người chơi tham gia vào những trận chiến PvP. Nhưng trong Ỷ Thiên 3D, người chơi sẽ được tiếp cận với một hệ thống bang phái hoàn hảo và được kiến tạo, xây dựng chi tiết từ A đến Z. Bao gồm những tính năng mà chỉ những game MMORPG kiếm hiệp kinh điển mới có như Quản lý Bang là Bang chủ, Bang phó, Chức vụ Bang là Bang chủ, Bang phó, Trưởng lão, Tinh anh và Bang chúng. Thăng cấp bang cần bang chủ và bang phó xử lý công việc Bang, thăng cấp cần tiêu hao số lượng exp bang, tài quỹ bang và tài nguyên nhất định, đồng thời thăng cấp bang…

7.
Hệ thống Hiệp Khách đáng giá

Trong Ỷ Thiên 3D, người chơi sẽ không phải cô đơn một mình trong thế giới võ lâm rộng lớn. Ngoài việc tham gia vào những trận chiến PvP hấp dẫn là các đấu trường PvP – Diễn Võ Trường, Võ Lâm Tranh Bá, Quần Hùng Trục Lộc thì game thủ còn có thể sở hữu hệ thống hiệp khách cực kỳ 'đắt giá”. Những hiệp khách này ngoài việc là những nhân vật nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký còn là những trợ thủ hỗ trợ cho người chơi trong quá trình phiêu lưu giang hồ.

Hệ thống Hiệp Khách này phân chia thành nhiều loại như Hiệp Khách Tấn Công, Hiệp Khách Phòng Ngự, Hiệp Khách Khống Chế hay Hiệp Khách Hỗ Trợ. Việc có trong tay những Tống Viễn Kiều, Diệt Tuyệt Sư Thái, Triệu Mẫn, Ân Lê Đình, Ân Thiên Chính… quả thực là một niềm khát khao của nhiều người chơi. Đó ngoài là những trợ thủ đắt giá và hiếm thì còn là người bạn đồng hành 'chất lượng”, giúp game thủ đánh đâu thắng đó cũng như 'lấy le” với các game thủ khác.

Trên đây là những tính năng độc đáo của Ỷ Thiên 3D trong việc quyết định tại sao tựa game này lại là một miền đất hứa mộng mơ dành cho những game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp. Những tính năng đó khiến Ỷ Thiên 3D tiệm cận với một game MMORPG client và khiến khoảng cách giữa mobile và PC trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải:
Android
Ỷ Thiên 3D - Miền đất mộng mơ dành cho game thủ mê kiếm hiệp (Phần 2)

iOS
Cùng chuyên mục