7-05-2019, 03:10

Đại Đường Tây Du chính thức ấn định ngày mở cửa đón game thủ 07/05

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về việc tựa game chiến thuật nhập vai mới lạ Đại Đường Tây Du đã được mua về Việt Nam, gây “thấp thỏm” cho hàng ngàn game thủ ưa thích thể loại game này.

Có thể nói, tính tới thời điểm hiện tại, Đại Đường Tây Du tự hào là game duy nhất trên thị trường với gameplay theo hướng turn base chiến thuật, cốt truyện Tây Du quen thuộc – xứng danh dậu duệ TS Online đình đám. Trải qua một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì NPH YGame cũng không phụ lòng game thủ Việt khi chính thức phát đi thông báo về thời điểm phát hành của tựa game này.

Đại Đường Tây Du chính thức ấn định ngày mở cửa đón game thủ 07/05

Điểm đặc sắc của game

Hệ thống nhân vật phong phú, độc đáo giúp người chơi thoả sức sáng tạo chiến thuật đa dạng: Cũng giống như nhiều tựa game turn-base chiến thuật khác, thế mạnh của Đại Đường Tây Du là hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú, bao gồm Ngũ Đại Môn Phái: Phương Sơn, Kim Điêu, Thiên Binh, Thủy Tinh, Bạch Cốt. Mỗi phái có 5 tạo hình nhân vật ứng với 5 chủng tộc khác nhau: Nhân tộc – Tiên tộc – Ma tộc – Thú tộc – Quỷ tộc cùng hệ thống kỹ năng vô cùng khác biệt. Bằng cách kết hợp các môn phái, chủng tộc với nhau, người chơi phải vận dụng hết nơron thần kinh để có thể sắp xếp đội hình, lên chiến lược khắc chế, để chiến thắng đối phương

Bên cạnh việc cường hóa lực chiến bản thân, game thủ cũng có nhiều định hướng khác để phát triển sức mạnh như săn lùng Sủng vật – Đồng hành. Đây là những “chiến hữu” sẽ theo chân người chơi tới mọi cuộc chiến trong game, đồng thời đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định thành bại của bạn. Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống Thần binh, Thú cưỡi, Thánh khí… bổ sung những chỉ số lực chiến mạnh mẽ cho game thủ trong hành trình “phò tá Đường Tăng”.

Hệ thống party – tổ đội: Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác đầy thú vị và sảng khoái khi chơi cùng đồng đội hoặc đơn giản là có thêm những bằng hữu mới trong thế giới ảo, cùng đồng đội tham gia những trận Bang chiến, Thủ tịch phái, Đấu trường liên Server đầy máu lửa… Những hoạt động này không chỉ mang đến tính gắn kết cho cộng đồng mà còn là nơi game thủ có thể tự tin phô diễn sức mạnh, năng lực điều binh khiển tướng cũng như sự cá tính trong phong cách xây dựng lối chơi của riêng mình.

Mạng xã hội thu nhỏ: Từ việc người chơi có thể “sống ảo” thỏa thích bằng cách chỉnh sửa Ảnh đại diện – Avatar sao cho ngầu nhất, cho tới đăng ảnh, status lên khu vực Tường để những người khác vào “thả tim” bình luận. Dĩ nhiên, không thể thiếu đi tính năng Chat voice để game thủ có thể dễ dàng giao tiếp trong những trận war bang căng thẳng, hay đơn giản là được nghe giọng nói của những chiến hữu trong thế giới ảo mà họ chưa có cơ hội gặp mặt.

Kết hôn, tính năng độc nhất vô nhị cho phép người chơi bày tỏ tình ý và đánh dấu “chủ quyền” với người thương ngay trong thế giới của Đại Đường Tây Du.

Đồ họa 2.5D nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, hấp dẫn. Kết hợp với phong cách thiết kế nhân vật chibi dễ thương mang sắc màu tươi sáng, Đại Đường Tây Du tự tin có thể dễ dàng “hớp hồn” game thủ ở mọi lứa tuổi, bất kể bạn là nam, hay nữ.