6-05-2019, 15:10

Nhìn loạt ảnh cosplay “bựa” này, mới thấy game thủ VLTK Mobile lầy lội đến mức nào

Cosplay dường như đã trở thành một 'thú vui” không thể thiếu trong cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ trước tới nay với vố số những màn hóa thân vô cùng đặc sắc. Và nay, để khuấy động không khí, BQT game đã tung ra một cuộc thi nho nhỏ 'vui là chính” dành cho tất cả các thành viên mang tên Cosplay 'BỰA”.

Đây là cơ hội để các game thủ tha hồ thể hiện sức sáng tạo, sự hài hước, cá tính và độ 'lầy lội” của mình. Đúng như tên gọi, cuộc thi nhằm tìm ra những 'bựa huynh”, 'lầy tỷ” có màn cosplay về thần thái, biểu cảm, trang phục, vũ khí… của các môn phái trong VLTK Mobile một cách biến tấu hài hước, 'bựa” nhất có thể để có thể nhận được các phần quà cũng 'bựa” không kém từ BTC mà trước giờ các cuộc thi khác chưa từng có.

Nhìn loạt ảnh cosplay 'bựa” này, mới thấy game thủ VLTK Mobile lầy lội đến mức nào
Ngay sau khi chính thức khởi động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các game thủ với không ít bài dự thi gửi về tranh tài. Ngoài là một cộng đồng vô cùng sôi động, quy tụ nhiều nam thanh nữ tú hay những 'tay chơi” khét tiếng, thì nay qua cuộc thi này, VLTK Mobile còn được biết đến là nơi tập hợp của những con người với sự sáng tạo vô biên khi đã cho ra đời những màn cosplay, hóa thân vào các nhân vật trong game một cách vô cùng 'bá đạo”.
Hãy cùng Gamehub chiêm ngưỡng một số 'tác phẩm” mà các game thủ VLTK Mobile đã đích thân biến hóa dưới đây nhé!