4-05-2019, 17:50

Game thủ VLTKm chơi lớn cosplay Nga Mi bằng nilon, cả cộng đồng phải trầm trồ

Ngoài là một cộng đồng vô cùng sôi động, quy tụ nhiều nam thanh nữ tú hay những 'tay chơi” khét tiếng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn được biết điến là nơi tập hợp của những con người với sự sáng tạo vô biên khi đã cho ra đời những màn coslay, hóa thân vào các nhân vật trong game một cách vô cùng 'bá đạo”.

Điển hình như mới đây, các thành viên trong cộng đồng người chơi tựa game này được một phen 'ôm bụng cười bò” trước tác phẩm cosplay phái Nga Mi có 1-0-2 của một nữ game thủ. Cũng muốn tham gia vào phong trào cosplay như nhiều game thủ khác nên cô nàng đã quyết định thử một lần được hóa thân vào nhân vật này. Thế nhưng trở trêu thay lại không kiếm đủ nguyên liệu để làm ngoại trang. Cái khó ló cái khôn, sẵn túi nilon của mẹ dùng để đựng đồ, nữ game thủ của chúng ta đã lấy ngay nó và biến hóa thành một bộ trang phục vô cùng đặc sắc.

Game thủ VLTKm chơi lớn cosplay Nga Mi bằng nilon, cả cộng đồng phải trầm trồ
Dù không được đầu tư kỹ lưỡng nhưng màn hóa thân của cô nàng nhận được không ít sự khen ngợi trước sự sáng tạo, 'không đụng hàng” với bất cứ ai của mình. Đây cũng chính là cách mà nữ game thủ thể hiện tình yêu đối với môn phái Nga Mi cũng như tựa game VLTK Mobile nói chung.
Cùng chuyên mục