26-04-2019, 06:10

Chết cười với bộ ảnh cosplay Thúy Yên siêu “lầy” của nữ game thủ VLTK Mobile

Ngoài là một cộng đồng vô cùng sôi động, quy tụ nhiều nam thanh nữ tú hay những 'tay chơi” khét tiếng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn được biết đến là nơi tập hợp của vô số những thành phần siêu nhắng, siêu bựa và siêu làm trò. Bằng chưng là với sự sáng tạo vô biên và óc hài hước của mình, họ đã cho ra đời những màn hóa thân vào các nhân vật trong game một cách vô cùng 'bá đạo”.

Điển hình như mới đây, các thành viên trong cộng đồng người chơi tựa game này được một phen 'ôm bụng cười bò” trước tác phẩm cosplay phái Thúy Yên có 1-0-2 của một nữ game thủ nickname My Chi Nguyen. Từ khi đến với VLTK Mobile đến nay cô nàng đặc biết thích chơi Thúy Yên nên đã quyết định thử một lần được chính mình hóa thân vào nhân vật này.

Chết cười với bộ ảnh cosplay Thúy Yên siêu 'lầy” của nữ game thủ VLTK Mobile
Thế nhưng khác với nhiều bộ ảnh cosplay của các game thủ khác được đầu tư kỹ lưỡng về mặt phục trang, tóc tai, trang điểm, nữ game thủ của chúng ta lại chọn cách ghi dấu ấn đặc biệt cho tác phẩm của mình bằng cách sử dụng những vật liệu sẵn có xung quanh để làm tạo nên một bộ trang phục cosplay vô cùng độc đáo. Đó là lấy vỏ bao tải làm trang phục, cành lá khoai làm vũ khí và túi ni-lông làm giày. Cùng với một biểu cảm tạo dáng chụp ảnh cực kỳ thần thái, bộ ảnh nhận được không ít sự khen ngợi trước sự sáng tạo và lầy lội của cô nàng. Dù không được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng không thể phủ nhận rằng đây chính là một trong những cách mà My Chi Nguyen thể hiện tình yêu đối với môn phái Thúy Yên nói riêng và tựa game VLTK Mobile nói chung.

Hãy cùng chiêm ngưỡng màn hóa thân Thúy Yên vô cùng đặc sắc của nữ game thủ dưới đây nhé!

Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
Cùng chuyên mục