1-09-2016, 16:53

LMHT sắp cập nhật thêm tính năng cực HOT: "Tự chọn Tất Cả"

Mới đây, Riot tiếp tục đưa ra những chi tiết rõ ràng hơn về kế hoạch xếp hạng năm 2017.

Như chúng tôi đã đưa tin, Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 sẽ đón chào rất nhiều thay đổi về chế độ xếp hạng. Cụ thể, Riot sẽ 'trộn lẫn' Solo Queue và Dynamic Queue. Thêm những mốc rank như Sắt Đoàn, Nhôm Đoàn, Titanium Đoàn,... Điều này đã được trưởng đội phát triển của Riot Games chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây nhất.

Hàng Chờ Động hiện nay vẫn chưa hoàn toàn có thể thỏa mãn được chúng tôi. Nói chính xác hơn đó là tạo nên môi trường cạnh tranh lành mạnh ở những cấp độ cao. Đã mất khá nhiều thời gian thử nghiệm và chúng tôi cũng xin lỗi về sự trì hoạn này.


Vào thẳng vấn đề nhé

Cho những người chơi đang ở top đầu xếp hạng, chúng tôi sẽ mang Hàng Chờ Đơn trở về và có một số thay đổi nhắm vào tính cạnh tranh lành mạnh. Vào 2017, bọn tôi sẽ đưa vào hệ thống xếp hạng mới để cho đủ loại người chơi.

- Tập trung vào những người chơi top đầu trước vì hệ thống xếp hạng 2016 gây ra những thiệt hại không đáng có trước. Và sự chỉnh sửa cho đúng nên bắt đầu từ bên trên xuống. Sẽ có những thay đổi như sau :

- Những người chơi bậc hạng Thách Đấu sẽ chuyển sang dùng Hàng chờ Đơn hết, bậc Kim Cương và Cao Thủ sẽ trở thành solo/duo (một mình hoặc mời thêm duy nhất 1 người bạn). Những thay đổi này nhắm vào những người chơi lợi dụng Hàng Chờ Động để mời bạn cùng leo lên những bậc hạng cao gây mất cân bằng về kĩ năng trong xếp hạng.

- Sẽ thắt chặt hơn luật 'Không hoạt động” ở Thách Đấu và Cao Thủ (không hoạt động trong một thời gian có thể khiến tụt hạng)

- Sẽ có phần thưởng tốt hơn cho những người chơi ở trình độ cao, nhất là bậc Thách Đấu (chi tiết sẽ được tiết lộ sau)

- Thêm một khoảng thời gian gia hạn vào tính năng autofill.


Mới đây, Riot tiếp tục đưa ra những chi tiết rõ ràng hơn về kế hoạch xếp hạng năm 2017.

Giới hạn tổ đội

- Người chơi từ Kim Cương 5 đến Cao Thủ không còn có thể lập tổ đội 3 người, chỉ còn lại tùy chọn Đơn hoặc

- Người chơi Thách Đấu chỉ được phép chơi đơn.

Tính năng Tự Chọn Tất Cả bị giới hạn

Tính năng Tự Chọn Tất Cả (autofill) là tính năng tự động chuyển vị trí bạn đã chọn ban đầu thành một vị trí khác phù hợp với team khi thời gian chờ trận của bạn quá lâu. Tuy nhiên tính năng có một điểm hạn chế là đôi lúc bạn không hài lòng với vị trí mình nhận , lại sinh ra những trải nghiệm không tốt khi chơi game.


Autofill đôi lúc khiến tình trạng tranh lane trở lại, gây ảnh hưởng xấu đến người chơi

+ Nên đã có một số thay đổi đụợc thêm vào như sau

+ Khi đang trong chuỗi thăng hạng, người chơi chắc chắn có được một trong hai vị trí đã chọn.

+ Người chơi không còn bị Tự Chọn Tất Cả hai trận liên tiếp.

+ Tự Chọn Tất Cả được đưa vào Thường Cấm & Chọn khi thời gian hàng chờ vượt quá mức cho phép.

Chắc chắn 'Tự Chọn Tất Cả' sẽ là 1 trong những thuật ngữ được quan tâm nhất mùa xếp hạng 2017. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo. Hãy chú ý đón xem nhé.

Nguồn : Gamesao

Cùng chuyên mục