1-09-2016, 11:22

Cửu Dương Khởi Nguyên đã sẵn sàng khai mở đợt test đầu trên iOS

Cửu Dương Khởi Nguyên là sản phẩm mới nhất hiện giờ của Snail Games với ý tưởng phá vỡ những ràng buộc truyền thống và sáng tạo ra một game 3D MMO mới mẻ. Không để người chơi phải chờ đợi quá lâu, tựa game mang tầm bom tấn này sẽ chính thức khai mở đợt thử nghiệm đầu tiên trên nền tảng iOS vào ngày 3/9 tới đây.
Cửu Dương Khởi Nguyên đã sẵn sàng khai mở đợt test đầu trên iOS


Là siêu phẩm 3D MMO, Cửu Dương Khởi Nguyên trừ bản đồ rộng hơn gấp 5 lần game mobile 3D MMO bình thường khác, những chi tiết khác đều được thiết kế tỉ mỉ đặc sắc nhằm đem lại góc nhìn về một sơn hà như họa. Trong thế giới rộng lớn này, người chơi có thể được chiêm ngưỡng những cảnh vật tuyệt đẹp và sống động, tinh tế và chân thực.


Một tựa game võ hiệp đang được game thủ nóng lòng chờ đợi thì những trận chiến hoành tráng và máu lửa là yếu tố không thể thiếu. Sử dụng công nghệ Unity5 mới nhất, Cửu Dương Khởi Nguyên thông qua những va đập vật lý và kĩ thuật phản đòn chịu lực, giúp người chơi cảm nhận được những trải nghiệm kích thích và đầy chân thực. Đồng thời vũ khí cũng sẽ đại diện cho tinh hoa của class nhân vật, người chơi thông qua việc trang bị những vũ khí khác nhau để kích hoạt kĩ năng vũ khí đặc biệt, giúp các hiệp khách thêm một phương thức chiến đấu hoàn toàn mới. Về quy mô chiến đấu, trò chơi thông qua những trận tranh đoạt lãnh địa giữa các thế lực, đem lại trải nghiệm cực kỳ hoành tráng.


Đợt thử nghiệm đầu tiên này, Cửu Dương Khởi Nguyên sẽ cho ra mắt 3 môn phái là Hàng Long Thần Cái, Thiên Cơ Ma Đồng và Huyết Y Sát Thần. Hàng Long Thần Cái chiêu thức quần công năng lực phi phàm, ra chiêu mang theo long ảnh, là đại danh từ về sự bá đạo và võ lực trong game; Thiên Cơ Ma Đồng nhỏ nhắn xinh xắn, chiêu thức võ học có khả năng phụ trợ và hồi phục cao, là một tay phụ trợ không xoàng trong đoàn đội; Huyết Y Sát Thần tà mị tàn nhẫn, chiêu thức liên miên không dứt, đồng thời cũng kèm theo sát thương liên tục rất lớn, là biểu tượng của chết chóc trong game.Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt, Cửu Dương Khởi Nguyên được kỳ vọng sẽ là một trong những con át chủ bài nâng tầm cho Snail Games trong năm nay.
Tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yangqy.woniu.com/
Cùng chuyên mục