31-08-2016, 16:58

Thương Gia Đột Kích sắp lên đời

Bắt đầu từ tháng 01/2015, Thương gia CF là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng VIP của Đột Kích. Theo đó game thủ cấp 'Thương gia” khi tiêu Vcoin có thể nhận được điểm ưu đãi để đổi các giải thưởng giá trị.
Sau gần 2 năm triển khai, Thương gia CF sẽ được Đột Kích chính thức thay thế từ tháng 09/2016 với tên gọi mới là chương trình Chăm Sóc VIP. Được biết, chương trình này cũng sẽ có một website riêng với tên miền http://cf.vtcgame.vn/vip , cho phép người chơi trải nghiệm từ 01/09 này.

Thương gia CF sẽ đóng cửa để nhường chỗ cho chương trình đẳng cấp hơn

Qua các thông tin được hé lộ trên website của Đột Kích có thể thấy Chăm Sóc VIP là chương trình khá hoàn hảo với các dịch vụ cao cấp dành cho game thủ như quà tặng ingame, outgame thường xuyên, hỗ trợ trực tiếp 24/07, ưu tiên cung cấp thông tin … Đặc biệt, các VIP Đột Kích còn được tiếp đón riêng tại phòng VIP trụ sở NPH VTC Game và có phương thức tăng cường hỗ trợ bảo mật.
So với chương trình Thương gia, chương trình VIP khác biệt lớn nhất là ở điều kiện gia nhập. Trái với nhầm tưởng ban đầu, để trở thành VIP Đột Kích không hề khó khăn với các mốc VIP khởi đầu khá 'bình dân”. Mốc VIP càng cao, điều kiện càng cao hơn song ưu đãi cũng càng hấp dẫn hơn.


Điểm thăng cấp VIP sẽ căn cứ theo Vcoin tiêu dùng của game thủ trong game

Từ đây, có thể thấy game thủ Đột Kích sẽ rất dễ dàng tham gia và tận hưởng chế độ VIP. Tuy nhiên cần lưu ý rằng game thủ đạt điều kiện VIP cần đăng nhập bằng tài khoản VTC của mình và đăng ký trở thành VIP trên trang web riêng của chương trình này tại http://cf.vtcgame.vn/vip.
Màn lột xác của 'Thương gia” lên 'VIP” của Đột Kích được đánh giá là khá muộn so với nhiều tựa game khác. Dẫu vậy đây lại là một điểm cộng khi Đột Kích chọn lọc được các tính năng mà game thủ VIP thường mong muốn nhất và từ đó làm hài lòng hơn những khách hàng đặc biệt này.
Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Trang VIP Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/vip
Cùng chuyên mục