31-08-2016, 11:52

Phá đảo Nam Trại “chộp” ngay Ipad cùng Tứ Đại Danh Bổ

Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ tiểu thuyết kinh điển Tứ Đại Danh Bổ thì chắc chắn không còn quá xa lạ với địa danh Nam Trại thuộc quyền sở hữu của Ân Thừa Phong – Người được biết đến với võ công toàn tài sử dụng vũ khí chính là Thập Trượng Hoàng Lăng. Một lần nữa, các game thủ của Tứ Đại Danh Bổ sẽ có cơ hội được quay ngược thời gian và sống lại những giây phút lịch sử đầy hào hùng tại địa danh này vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 31/8/2016.

Cùng với việc khai mở máy chủ, từ 10h00' 31/08/2016 đến 10h00 13/09/2016, game thủ sẽ có cơ hội tham gia vào những trận chiến Đua TOP Cấp Độ, Đua TOP Chiến Lực và Đua TOP Thú Cưỡi vô cùng khốc liệt và máu lửa. Khi game thủ đứng trong TOP của bảng xếp hạng lực chiến sẽ có cơ hội nhận được Ipad Mini 3 và vô vàn những gói quà 'khủng” bao gồm: Vàng Không Khóa, Vàng Khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thú,…

Bên cạnh đó, các anh hùng Tứ Đại chắc chắn không nên bỏ lỡ chuỗi sự kiện ingame đầy hấp dẫn như: Đăng nhập nhận quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nhân Đôi Thẻ Nạp Đầu Tiên,… để cùng ngao du thiên hạ, thu thập các bí kíp tuyệt võ công tuyệt học và nhận thật nhiều phần quà giá trị.

Ngoài việc liên tục khai mở server, Tứ Đại Danh Bổ cũng đang rục rịch chuẩn bị cho phiên bản update 'Vạn Hoa Xuất Thế” sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới. Máy chủ Nam Trại đã sẵn sàng, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cảm giác chơi game mới lạ và tham gia ngay vào đội quân của Tứ Đại Danh Bổ để khám khá miền đất hứa ẩn chưa nhiều bí ẩn này ngay từ bây giờ!
Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:
Phiên bản Android:
Phá đảo Nam Trại 'chộp” ngay Ipad cùng Tứ Đại Danh Bổ

Phiên bản iOS:

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/
Cùng chuyên mục