31-08-2016, 09:24

Dead Arena – gMO Việt được lòng game thủ thế giới

Vừa ra mắt trong vòng 2 ngày, Dead Arena đã cán mốc gần 200.000 lượt tải về, lượng game thủ vào chơi khổng lồ khiến nhà phát hành – G2 Studio phải đặt thêm nhiều cụm sever trên toàn cầu.
1. Cách chơi quen thuộc nhưng đầy thử thách
Dead Arena là GMO 2D thể loại TPS với đề tài chiến tranh ở thế giới trong tương lai. Tựa game này sở hữu những đặc điểm quen thuộc của gameplay bắn súng truyền thống khiến người chơi dễ dàng bắt nhịp từ những phát súng đầu tiên. Điều này khiến Dead Arena thu hút một số lượng không nhỏ fan hâm mộ của dòng TPS. Bên cạnh đó, Dead Arena cũng được đánh giá là một game bắn súng đầy thách thức với hệ thống bản đồ đa dạng, thử thách khả năng di chuyển cũng như phán đoán của người chơi.

2.Ít lag, ít giật
Được tối ưu hóa về hình ảnh, dung lượng của Dead Arena giảm đi đáng kể, đem đến cho game thủ trải nghiệm mượt mà trong các thao tác lên đạn, bắn súng, nhảy … Hiện tượng giật, lag gần như không xuất hiện. Người chơi có thể cảm nhận rõ điều này qua những bước di chuyển nhanh nhẹn, những phát súng dứt khoát, phóng khoáng.

3. Có thể chơi online và offline
Với Dead Arena, các game thủ có thể tham gia ở cả hai chế độ. Điều này là yếu tố khá quan trọng bởi không phải lúc nào người chơi cũng có thể kết nối internet. Chế độ Offline cho phép các tay súng luyện tập khả năng di chuyển, ngắm bắn và làm quen với các bản đồ. Trong khi đó ở chế độ Online game thủ sẽ trực tiếp tham gia vào những trận đấu nảy lửa cùng các thiện xạ trên toàn thế giới.

4. Cộng đồng lớn mạnh
Đây là đặc trưng của Dead Arena, game bắn súng multiplayer. Người chơi có cơ hội thử sức với game thủ đến từ khắp mọi nơi trong các trận chiến giao lưu. Đặc biệt chế độ multiplayer đòi hỏi không chỉ kĩ năng bắn súng mà còn cả khả năng teamwork, phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên trong đội. Chính vì vậy, game thủ của Dead Arena có một cộng đồng thú vị, với văn hóa riêng đặc sắc.

Các yếu tố trên khiến cho Dead Arena được kì vọng là bước trở lại đột phá cho làng game TPS vốn khá im ắng trong thời gian gần đây. Gameplay thú vị và đồ họa 2D quen thuộc, dễ chịu đã khiến cho GMO Việt này có được sự đón nhận tích cực của người chơi đến từ các quốc gia khó tính nhất như Nhật Bản, Singapore, Hong Kong …