31-08-2016, 00:15

Sony sẽ ra mắt PS4 Neo tại sự kiện PlayStation Meeting vào ngày 7/9

Có vẻ Sony đã sẵn sàng đáp trả Microsoft sau sự ra mắt khá bất ngờ của Xbox One S, với hệ máy PS4 Neo mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn và... đắt hơn.
Sony sẽ tổ chức một sự kiện có tên là 'PlayStation Meeting” tại thành phố New York vào ngày 7/9 tới, với sự tham gia của các phóng viên, nhà báo uy tín trong làng công nghệ. Đây là thời điểm tốt nhất để Sony giới thiệu hệ máy mới PlayStation 4 Neo, với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn hẳn người tiền nhiệm, đủ sức 'cân' bất kỳ tựa game hay nội dung 4K nào trong tương lai.
Sony sẽ ra mắt PS4 Neo tại sự kiện PlayStation Meeting vào ngày 7/9

Thư mời sự kiện PlayStation Meeting vào ngày 7/9 - Nguồn: Sony
Trước đó, Microsoft đã ra mắt hệ máy Xbox One S với kích thước nhỏ gọn và hoàn thiện hơn hẳn phiên bản năm 2013. Tuy nhiên Xbox One S chỉ là một bản nâng cấp nhẹ, chưa đủ sức 'đối chọi' lại PS4 Neo, nhiệm vụ đó được dành cho Xbox One Scorpio, dự kiến xuất xưởng vào năm 2017.
Mặc dù vậy, cả Sony và Microsoft đều đồng thuận đi trên một con đường chung, khi muốn bán hệ máy nâng cấp với mức giá cao hơn hẳn phiên bản gốc. Bản thân Xbox One S đã có giá 400 USD (khoảng 9 triệu VNĐ), do đó không có lý do gì để PS4 Neo có giá thấp hơn.
----
Theo dõi, chia sẻ và thảo luận thông tin Game Online nhanh nhất tại Fanpage Trang Công Nghệ.
Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết bản cập nhật 6.16

Nguồn : kul

Cùng chuyên mục