23-02-2021, 11:28

Faker từng ‘phá bĩnh’ các trận đấu tập bằng Hecarim, Fiora, Ezreal đường giữa

Một câu chuyện thú vị liên quan đến Faker đã được cộng đồng Reddit LMHT đem ra bàn luận. Người dùng “t1yumbe” đã kể lại câu chuyện từng được cựu tuyển thủ Ambition chia sẻ trên kênh YouTube.


“Faker luôn chơi những vị tướng dị mỗi khi gặp tôi (Ambition) trong các trận đấu tập. Có một lần cậu ta chơi Ezreal đường giữa, tôi đã nhẩm nghĩ rằng, thằng này dám xem thường tụ anh, bọn này sẽ dạy cho cậu một bài học. Nhưng trời ơi, cậu ta ăn Pentakill và gánh luôn cả trận đấu. Sau buổi hôm ấy, Crown xuống tinh thần trầm trọng, cậu ấy đi ngủ sớm và còn tuyên bố không thèm chơi game nữa. Chúng tôi đã phải cùng nhau giúp Crown sốc lại tinh thần trong đêm hôm đó.”


Faker từng ‘phá bĩnh’ các trận đấu tập bằng Hecarim, Fiora, Ezreal đường giữa
Credit: LCK

Faker dường như rất thích vui đùa trong các trận đấu tập. Ngoài Ezreal, anh đã sử dụng rất nhiều vị tướng trái sở trường như Fiora, Hecarim để đi đường giữa. Quỷ vương cũng từng đem Yi, Riven vào các giải đấu lớn tạo ra những pha highlights mãn nhãn.


Lần đầu thi thử vào SKT T1, Faker đã cùng các thí sinh lập nhóm để thi đấu với nhau. Anh giỏi đến nỗi dù chơi 4 thành viên dở tệ nhưng vẫn đưa cả đội đến chiến thắng. 


Tuy thời kỳ đỉnh cao đang dần trôi qua nhưng Faker vẫn nỗ lực làm tròn nhiệm vụ với đội tuyển. Anh tập trung vào các vị tướng thuận meta, cố gắng tạo tiền đề giúp dàn sao trẻ tỏa sáng. Nếu một ngày Faker giải nghệ, di sản của anh vẫn sẽ được cộng đồng lưu truyền và ghi dấu vào lịch sử LMHT.

Cùng chuyên mục